Thứ bảy, ngày 15/05/2021 - 09:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:12, Thứ 4, 07/08/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cảnh sát PCCC Thanh Hóa vượt sông dữ cứu hộ vùng lũ

(ANTV) - Thông tin từ UBND huyện Quan Sơn, Thanh Hoá, đến 17h30 chiều 6/8, lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hoá đã tìm thấy thêm 1 thi thể  được xác định là con của anh Hà Văn Vân, là gia đình có 5 người bị mất tích trong trận lũ vừa qua tại bản Sa Ná, xã Na Mèo. Và đã tìm thấy thêm 2 thi thể  ở huyện Bá Thước, chờ người thân đến nhận dạng và xác định ADN. Công tác tìm kiếm những người mất tích và cứu hộ, cứu nạn vẫn đang được khẩn trương tiến hành.

 

Đã 4 ngày trôi qua, bắt đầu việc làm từ lúc 5h sáng, kết thúc vào lúc 19h tối. Những cán bộ chiến sỹ phòng cảnh sát chữa cháy và cứu hộ cứu nạn công an Thanh hoá được chia làm 3 tổ trực chiến để đưa người qua sông và tìm kiếm những người mất tích.

Đại úy Nguyễn Văn Quang, Phòng Cảnh sát chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết: "Dù cs khó khăn vất vả nhưng vì nhân dân thì chúng tôi sẵn sàng phục vụ hết mình."

Ông Lê Văn Hà, Bí thư Đảng ủy xã Na Mèo, cho biết: "Chính lực lượng này đã đưa vận chuyển những lực lượng tìm kiếm tại bản, đảm bảo nhu yếu phẩm cần thiết cho bà con nhân dân thời gian qua."

Sự vất vả, không quản ngại khó khăn của các cán bộ, chiến sỹ được đánh đổi bằng những chuyến  đưa người qua sông an toàn và đặc biệt những chuyến hàng cứu trợ cho bà con vùng lũ đang về nhiều hơn với bản Sa Ná. 

BT
Thăm dò khán giả