Thứ ba, ngày 28/09/2021 - 23:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:51, Thứ 2, 25/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cảnh sát PCCC Thái Nguyên thăm thân nhân thương binh, liệt sỹ

(ANTV) - Nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh liệt sỹ, Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy tỉnh Thái Nguyên đã tới thăm và tặng quà 9 trường hợp thân nhân cán bộ chiến sỹ đang công tác tại đơn vị là thương binh, bệnh binh trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ.

Tại các gia đình, lãnh đạo Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy tỉnh đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ, động viên các thương, bệnh binh và tặng mỗi gia đình một suất quà trị giá 600 nghìn đồng.

Nhân dịp này, Đoàn thanh niên Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy tỉnh đã tặng quà cho 10 gia đình chính sách trên địa bàn xã Đồng Liên, huyện Phú Bình; thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Tập, 104 tuổi ở xã Bảo Lý, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên./.

TP.HCM: Tình nguyện Mùa hè xanh vì an sinh xã hội

Sáng 24/7, Thành đoàn Thành phố HCM và Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố HCM, đã tổ chức Ngày hoạt động cao điểm “Chiến sĩ tình nguyện Mùa hè Xanh hành động vì an sinh xã hội”, nằm trong chương trình Chiến dịch tình nguyện “Mùa hè Xanh” lần thứ 23 năm 2016.

Ngay trong lễ ra quân tại Công viên Bình Phú, Quận 6 TPHCM, Ban tổ chức đã Trao tặng hơn 140 suất học bổng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho hơn 200 người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

Tổ chức các hoạt động thăm hỏi, trao tặng quà, tổ chức bữa cơm nghĩa tình tại gia đình của các Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn quận 6. Tổ chức cho hơn 100 lượt chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh tham gia “Ngày hội hiến máu nhân đạo”.

Thông qua ngày hội vì an sinh xã hội, các bạn chiến sĩ sẽ phát huy tinh thần xung kích cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội. Cũng từ hoạt động này mà nhiều người người bệnh trong cơn nguy kịch được cứu sống và góp phần bớt gánh nặng cho ngành y tế trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng./.

BT
Thăm dò khán giả