Thứ ba, ngày 07/02/2023 - 12:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:40, Thứ 3, 30/03/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cảnh sát PCCC giải cứu 1 công nhân trong vụ sập giàn giáo

(ANTV) - Tại Hà Nội, vào lúc 0h30 đêm qua, một vụ sập giàn giáo bất ngờ xảy ra tại công trình đang thi công, có địa chỉ tại số 170 Phạm Văn Đồng, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Vụ sập giàn giáo đã khiến một người thợ bị mắc kẹt. Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an quận Cầu Giấy, quận Bắc Từ Liêm đã ngay lập tức có mặt tại hiện trường, tiến hành giải cứu nạn nhân.

Theo nhân chứng tại hiện trường, trong khi 10 công nhân đang đổ bê tông trần tầng một, bê tông từ xe bồn bơm gần kín mặt sàn thì giàn giáo bắt đầu sụt. Nghe tiếng hô lớn, các công nhân tháo chạy ra ngoài, còn một người đã bị mắc kẹt bên trong đống đổ nát.

Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an quận Cầu Giấy, Công an quận Bắc Từ Liêm đã điều 6 xe chữa cháy cùng 15 chiến sĩ đến hiện trường. Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy đã phải dùng kìm cộng lực cắt sắt, mở lối vào phía trong. Đến 1h30, công nhân mắc kẹt được đưa ra ngoài với vết thương ở vùng đầu, vai, được chuyển đi cấp cứu.

Căn nhà xây dựng mặt sàn rộng khoảng 70 m2, khởi công từ đầu tháng 3. Sau vụ tai nạn, một nửa mặt sàn tầng một đổ sập, các tấm đan sắt bị uốn cong, bê tông vương vãi khắp nơi. Lực lượng chức năng đã phong tỏa hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc.

BT
Thăm dò khán giả