Thứ năm, ngày 05/08/2021 - 22:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:33, Thứ 4, 16/06/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cảnh sát khu vực vùng tâm dịch

(ANTV) - Kể từ khi dịch bệnh covid-19 diễn biến phức tạp đến nay, cùng với các đơn vị khác, cảnh sát khu vực luôn đóng vai trò là một trong những lực lượng nòng cốt trong công tác phòng, chống dịch ở cơ sở. 

Trong gần 1 tháng qua, Thượng úy Nguyễn Đức Bình, cảnh sát khu vực Phường Trần Phú, TP. Bắc Giang đã cùng với tổ Covid-19 cộng đồng thường xuyên đi từng ngõ, gõ từng nhà để tuyên truyền những quy định phòng, chống dịch cho người dân; hướng dẫn người dân thực hiện việc khai báo y tế để phòng, chống dịch.

Để ngăn chặn dịch lây lan ra cộng đồng, lực lượng cảnh sát khu vực phường Trần Phú đã thực hiện truy vết, lập danh sách gần 2.000 trường hợp là F1 và F2 trên địa bàn để thực hiện cách ly theo quy định. Sự vào cuộc quyết liệt, trách nhiệm của cán bộ cảnh sát khu vực đã tạo được niềm tin đối với người dân trong công tác phòng, chống dịch.

Cùng với các lực lượng khác, cán bộ chiến sĩ cảnh sát khu vực, Công an phường Lê Lợi vẫn ngày đêm ứng trực tại các chốt kiểm soát dịch bệnh và các khu vực đang thực hiện phong tỏa trên địa bàn. Đồng thời phối hợp chặt chẽ cùng với các ban ngành, đoàn thể nắm tình hình, thực hiện việc truy vết các ca lây nhiễm; thường xuyên kiểm tra việc chấp hành quy định của những trường hợp thực hiện cách ly tại nhà.

Với tinh thần vì nhân dân phục vụ, cán bộ chiến sĩ cảnh sát khu vực đã luôn bám sát địa bàn, nắm chắc tình hình ở cơ sở giúp cho việc truy vết nhanh, sớm khoanh vùng, phục vụ công tác tổ chức cách ly, dập dịch, không để dịch lây lan ra cộng đồng.

Thăm dò khán giả