Thứ ba, ngày 22/06/2021 - 01:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:25, Thứ 5, 10/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cảnh sát khu vực tham gia cứu sống 2 người nhảy cầu Cần Thơ

(ANTV) - Khoảng 13 giờ 30 phút trưa ngày 09/5,  Đại úy Nguyễn Minh Nhựt, Cảnh sát khu vực 1 và Trung úy Dương Anh Phụng, Cảnh sát khu vực 11, Công an phường Hưng Phú,  quận Cái Răng, TP Cần Thơ  đã kịp thời ngăn chặn cứu sống một phụ nữ đang thực hiện ý định nhảy cầu Cần Thơ.    

Vào thời điểm, trong lúc tuần tra tại khu vực, nhận được tin báo của bảo vệ Cầu Cần Thơ có người phụ nữ định nhảy cầu tự tử. Ngay lập tức, Đại úy Nhựt và Trung úy Phụng nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Lúc này, người phụ nữ đang ôm lan can cầu, định tự tử. Hai cảnh sát khu vực đã can ngăn, thuyết phục người phụ nữ, khoảng 20 phút sau, thì người phụ nữ mới đồng ý theo lực lượng về trụ sở công an phường làm việc. Công an phường Hưng Phú đã thông báo cho người nhà đón nạn nhân về vào chiều cùng ngày. 

Được biết, trong 5 ngày, Đại úy Nhựt, Cảnh sát khu vực 1, phường Hưng Phú, quận Cái Răng đã cứu sống 2 người phụ nữ định nhảy cầu. Trong 4 năm làm Cảnh sát khu vực 1, Đại úy Nhựt đã gần chục lần cứu sống các nạn nhân định nhảy cầu Cần Thơ tự tử./

 

BT
Thăm dò khán giả