Thứ ba, ngày 04/10/2022 - 04:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:20, Thứ 6, 03/04/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cảnh sát giao thông Sóc Trăng đẩy mạnh tuyên truyền phòng dịch

(ANTV) - Từng chiếc khẩu trang kháng khuẩn được phát miễn phí cho người tham gia giao thông tại các tuyến, địa bàn lồng ghép việc tuyên truyền cho nhân dân các biện pháp phòng, chống Covid-19. Đó là những việc làm mà cán bộ, chiến sỹ lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Sóc Trăng thực hiện nhằm phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cùng cộng đồng.

 

Với tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Sóc Trăng tiếp tục mở nhiều cuộc tuyên truyền và thường xuyên nhắc nhở người dân phải mang khẩu trang khi đi ra đường đồng thời, cấp phát khẩu trang cho người tham gia giao thông.

Công việc này góp phần quan trọng trong việc phòng, chống dịch Covid-19 và cũng làm ấm lòng những người tham gia giao thông. Đây là việc làm thiết thực, góp phần nâng cao ý thức phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong toàn xã hội.

Công an TP Vinh nhắc nhở các cơ sở kinh doanh đóng cửa phòng chống dịch Covid-19

 

Bước sáng ngày thứ 2 thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng về cách ly toàn xã hội, người dân trên địa bàn thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An hầu hết đã thực hiện nghiêm túc chỉ thị. Trong những ngày này lực lượng Công an thành phố Vinh đã thường xuyên tuần tra các tuyến phố để đảm bảo 100% người dân đều thực hiện tốt, nhằm phòng chống dịch Covid-19 một cách hiệu quả nhất.

Tổ công tác của TP Vinh, tỉnh Nghệ An bao gồm lực lượng Công an và y tế đã tuần tra toàn bộ các tuyến phố trên địa bàn thành phố. Lực lượng Công an đã thực hiện phương châm "đi từng ngõ, gõ từng nhà" để nhắc nhở các cửa tiệm đóng cửa, nhắc nhở người dân đeo khẩu trang và hạn chế ra ngoài.  Hiện tại,100% những dịch vụ kinh doanh như karaoke, cửa hàng internet hay phòng tập gym trên địa bàn thành phố đều đã tạm dừng hoạt động. 

Lãnh đạo Công an thành phố Vinh cho biết:  Những ngày đầu tiên thực hiện lệnh cách ly toàn xã hội, đơn vị chưa xử phạt đơn vị nào mà chủ yếu mới ra quân để tuyên truyền và giám sát nhắc nhở các quầy ốt, hàng quán kinh doanh ăn uống, giải trí hoặc dịch vụ công cộng chấp hành nghiêm quy định.

Đơn vị sẽ chỉ đạo các phường tăng cường kiểm tra, giám sát, trường hợp nào cố tình vi phạm thì đơn vị sẽ xử phạt nghiêm để giáo dục, răn đe. 

B.T
Thăm dò khán giả