Chủ nhật, ngày 19/09/2021 - 03:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:42, Thứ 7, 08/06/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cảnh sát giao thông Nghệ An tiếp sức mùa thi

(ANTV) - Trong ngày thi đầu tiên kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2019, trên địa bàn tỉnh Nghệ An thời tiết nắng nóng đã ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của các thí sinh dự thi cũng như người nhà của các em. Những chai nước mát, khăn lạnh miễn phí đã được các cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh Nghệ An phát tận tay từng thí sinh cũng như người nhà các em, phần nào giúp làm dịu mát không khí hè nóng bức, cũng như giúp các em tự tin hơn trong các buổi thi còn lại.

 

08 giờ sáng ngày 6/6, cổng trường THPT Đô Lương 1 có rất nhiều phụ huynh đưa con em của mình đến dự thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2019. Hình ảnh những cán bộ, chiến sỹ Đội số 4 - Phòng Cảnh sát giao thông (Công an Nghệ An) mang theo hàng trăm chai nước, khăn lạnh sẵn sàng phục vụ miễn phí các em học sinh ngay sau khi kết thúc buổi thi môn đầu tiên đã gây xúc động cho người dân cũng như cộng đồng mạng. Đến 10 giờ, kết thúc buổi thi đầu tiền, hàng trăm em học sinh hồ hởi bước ra khỏi cổng trường mang theo nhiều tâm trạng, nhưng tất cả các em lẫn người nhà đều mang một tâm trạng vui mừng, xúc động khi được nhận những chai nước, khăn lạnh miễn phí từ các anh chiến sỹ CSGT.

Em Trần Thị Ngọc Ánh, trú tại xã Văn Sơn, huyện Đô Lương cho biết, mặc dù thời tiết rất nắng nóng, nhưng em rất vui khi được các chú CSGT phát nước, khăn lạnh.

Còn em Trần Thị Trà My, xã Yên Sơn, huyện Đô Lương cảm thấy rất hạnh phúc, tự tin hơn khi có được sự quan tâm của CSGT và đoàn thanh niên huyện Đô Lương.

Với sự giúp sức của lực lượng thanh niên tình nguyện của Huyện đoàn Đô Lương, hàng trăm chai nước, khăn lạnh đã được các chiến sỹ CSGT phát tận tay từng thi sinh ngay tại cổng trường. Ngoài nhiệm vụ này, Đội 4 Phòng CSGT còn phối hợp với Công an huyện Đô Lương đảm bảo TTATGT trước điểm thi tại trường THPT Đô Lương 1.

Theo Trung tá Nguyễn Văn Đường, đội trưởng Đội số 4 - Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An: Để tiếp sức cho các em trong kỳ thi năm nay, đội đã bố trí khăn lạnh, nước để phục vụ cho các em thí sinh giúp các em phần nào tự tin làm tốt bài thi của mình.

Các đội tuần tra của Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An sẽ còn tiếp tục phục vụ nước, khăn lạnh miễn phí cho người nhà cũng như các thí sinh cho đến hết đợt thi tuyển sinh lớp 10 năm 2019 cũng như sẽ tiếp tục đồng hành cùng thí sinh trong những kỳ thi sắp tới. Việc làm này thể hiện tinh thần vì nhân dân phục vụ của các cán bộ, chiến sỹ Công an vì nhân dân phục vụ./.

BT
Thăm dò khán giả