Thứ năm, ngày 02/02/2023 - 19:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:47, Thứ 5, 16/12/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cảnh sát giao thông dọn đá dăm rơi trên đường

(ANTV) - Trong lúc đi tuần tra kiểm soát, các chiến sĩ Cảnh sát giao thông thuộc đội Cảnh sát giao thông - Công an huyện Núi Thành, Quảng Nam đã phát hiện cả đoạn đường đầy đá dăm do xe tải làm rơi vãi. Thấy nguy hiểm và nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông, nên các chiến sĩ đã dừng xe vào nhà người dân bên đường mượn chổi, xẻng quét dọn.

Để đảm bảo an toàn cho hai đồng nghiệp làm việc, một đồng chí đứng ra điều tiết giao thông. Thấy các chiến sĩ công an dọn dẹp, người dân ở gần đó cũng tới chung tay phụ giúp. Chỉ 30 phút cả đoạn đường được dọn sạch sẽ.

Hình ảnh hai chiến sĩ cảnh sát giao thông và một người phụ nữ cùng nhau dọn đá dăm trên đường này được người dân ở đó chụp. Ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người người. Nhiều người đã rất nhiều gửi lời khen, cổ vũ trước hành động đẹp của các chiến sĩ.

Nhưng với các anh, đây chỉ là một việc làm nhỏ, nhằm góp phần đảm bảo an toàn giao thông cho người đi đường. Bởi với các anh, dù làm bất cứ điều gì đem lại lợi ịch cho nhân dân, thì các anh luôn sẵn sàng.

Thăm dò khán giả