Chủ nhật, ngày 02/10/2022 - 06:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:08, Thứ 7, 17/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cảnh sát đường thủy Hải Phòng cứu người đuối nước

(ANTV) - Mới đây, những cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát đường thủy, Công an thành phố Hải Phòng đã kịp thời cứu sống một người phụ nữ bị đuối¬ nước, tại khu vực Cảng Đình Vũ.

Người phụ nữ bị đuối nước được Cán bộ chiến sĩ Cảnh sát đường thủy cứu vớt là Bà Nguyễn Thị Đậm, 59 tuổi làm nghề bán hàng rong trên sông Cấm.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là khi bán hàng trên sông bằng thuyền nhỏ, gặp tầu dầu và xà lan tạo sóng to, bà Đậm bị rơi xuống nước.

Nhận được tin báo, Chỉ huy Phân đội I – Cảnh sát đưởng thủy Hải Phòng đã điều động 2 xuồng cùng cán bộ chiến sĩ kịp thời cứu vớt và sơ cứu nạn nhân, đồng thời đưa nạn nhân vào cấp cứu tại Bệnh viện Quân Y 7, hiện Bà Đậm đã qua cơn nguy kịch.

Thanh niên không đội  mũ  bảo  hiểm  chạy xe lạng lách, chặn đầu xe khách

Ngày 16-3, một đoạn clip do một tài xế xe khách chạy tuyến Huế – Bình Phước, cung cấp cho phóng viên về việc một thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm đã lạng lách, chặn đầu xe khách.

Theo tài xế xe khách thì khoảng 16 giờ ngày 14-3, khi xe khách đang lưu thông trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua ngã ba Duy Hòa (TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) thì bị 1 thanh niên chạy xe máy lạng lách, cố tình chặn đầu.

Nội dung đoạn clip ghi lại cảnh một thanh niên cởi trần, mình xăm trổ chạy xe máy mang BKS: 47B1-235.61 không đội mũ bảo hiểm, chở phía sau một cô gái liên tục lạng lách đánh võng trước đầu xe khách.

Thỉnh thoảng, thanh niên trên dừng xe, quay lại chỉ tay chửi bới, đòi đánh tài xế. Mặc cho tài xế bấm còi xin vượt, thanh niên này vẫn luôn tìm cách chặn xe khách không cho vượt lên. Cũng theo tài xế xe khách, thanh niên này đã bám theo xe của anh gần 3km.

BT
Thăm dò khán giả