Thứ sáu, ngày 09/12/2022 - 00:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:06, Thứ 5, 19/11/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cảnh sát cơ động tình nguyện vì thành phố sạch đẹp

(ANTV) - Cơn bão số 13 đã đi qua nhưng những ảnh hưởng của nó đối với bờ biển của Đà Nẵng là rất lớn. Trước thực tế này, cùng với các đơn vị của thành phố, Phòng Cảnh sát cơ động, Công an thành phố Đà Nẵng đã cử  CBCS tham gia dọn dẹp vệ sinh.

Tại Công viên Biển Đông,  từ rất sớm, gần 100 cán bộ chiến sỹ của phòng Cảnh sát cơ động Công an thành phố đã có mặt, bắt tay ngay vào việc dọn dẹp vệ sinh.

Dẫu công việc này đã được triển khai ngay từ sau khi cơn bão số 13 suy yếu nhưng ông Thái Bá Bồng cùng các nhân viên của Công ty cây xanh Đà Nẵng vẫn không thể dọn dẹp hết số lượng lớn rác biển và cát tràn lên bờ.

Chính sự hỗ trợ của cán bộ chiến sỹ Phòng Cảnh sát Cơ động đã khiến ông Bồng và các nhân viên khác đỡ vất vả hơn.

Trước khi cơn bão số 13 đổ bộ vào đất liền và có những ảnh hưởng đáng kể đến TP Đà Nẵng thì lực lượng Cảnh sát cơ động luôn ứng trực, sẵn sàng giúp đỡ người dân khi cần thiết. Sau bão, với việc dọn dẹp vệ sinh dọc tuyến biển của thành phố, mỗi chiến sỹ Cảnh sát Cơ động ý thức rõ hơn về trách nhiệm của mình để sớm trả lại môi trường cảnh quan sạch đẹp.

Đại úy Nguyễn Thành Trung, cán bộ Tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động, Phòng Cảnh sát Cơ động, Công an thành phố Đà Nẵng chia sẻ, lớp cát đóng rất là dày, công cụ để dọn cũng hạn chế nhưng anh em chúng tôi cũng vẫn ra sức quyết tâm để làm sao dọn cho sạch, giữ cho môi trường của bãi biển được sạch đẹp.

Song song với công tác đảm bảo an ninh trật tự, phòng Cảnh sát Cơ động, Công an thành phố cũng luôn hướng cho cán bộ chiến sỹ tình nguyện tham gia những việc làm giúp đỡ cho cộng đồng. Từ đây, hình ảnh những chiến sỹ Công an thêm gần gũi và chia sẻ được nhiều hơn với nhân dân.
 
Theo Trung tá Nguyễn Quang Thông, Tiểu đoàn trưởng Tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động, Công an thành phố Đà Nẵng, thời gian tới, Tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động sẽ tiếp tục ứng trực 100% quân số, sẵn sàng ra quân dọn dẹp vệ sinh, giúp đỡ các cơ quan, đoàn thể, các cá nhân bị ảnh hưởng nặng nề của bão lũ.        
 
Giữa tiết trời nắng hanh, những màu áo xanh của Cảnh sát Cơ động vẫn cần mẫn với việc dọn dẹp vệ sinh trên bờ biển. Có thể nhiều người xem đây là công việc chẳng mấy khó nhọc nhưng trên gương mặt của mỗi chiến sỹ mồ hôi vẫn chảy. Với việc làm nhỏ này, Cảnh sát Cơ động, Công an thành phố mong muốn góp phần chung tay vì thành phố luôn sạch đẹp. 
BT
Thăm dò khán giả