Thứ tư, ngày 27/10/2021 - 01:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:25, Chủ Nhật, 12/09/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cảnh sát 113 kịp đưa sản phụ đến bệnh viện cấp cứu

(ANTV) - Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh An Giang cho biết, lực lượng Cảnh sát 113 và trật tự của đơn vị đã kịp thời đưa sản phụ mang thai ngoài tử cung đến Bệnh viện cấp cứu kịp thời.

Vào tối 10/9, tổ công tác thuộc Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh An Giang, trong lúc làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 và đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Long Xuyên. Khi đến khu vực phường Mỹ Phước, tổ công tác phát hiện 1 người phụ nữ điều khiển xe máy chở 1 người phụ nữ phía sau bị đau bụng giữ dội. Qua hỏi thăm được biết, người phụ nữ trên mang thai ngoài tử cung, đang trên đường chở đến Bệnh viện cấp cứu.

Nhận thấy nếu chậm trễ, bệnh nhân có thể nguy hiểm đến tính mạng, tổ công tác ngay lập tức đưa bệnh nhân lên xe chuyên dụng chở đến bệnh viện, cấp cứu kịp thời.

Nghĩa cử của cán bộ, chiến sĩ Phòng quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh An Giang giúp đỡ người dân trong lúc hoạn nạn đã để lại hình ảnh đẹp trong lòng nhân dân, đặc biệt là vào thời điểm dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp như hiện nay.

BT
Thăm dò khán giả