Chủ nhật, ngày 05/02/2023 - 02:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:08, Thứ 2, 15/11/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cảnh giác trước dịch bệnh COVID 19

(ANTV) - Thông tin về tình hình dịch bệnh COVID 19 vẫn luôn được đăng tải trên các trang báo mạng và được chia sẻ trên nhiều nền tảng mạng xã hội. Và trong những ngày qua, ngày càng có nhiều các ca bệnh ngoài cộng đồng tại nhiều nơi đã khiến cư dân mạng quan tâm bình luận trên nhiều diễn đàn.

Trước tình hình này, đã có rất nhiều quan điểm được đưa ra từ phía cư dân mạng xung quanh vấn đề về ý thức phòng chống dịch của không ít người dân hiện nay.  Bài học từ các nước trên thế giới cho thấy việc đã tiêm vắc xin vẫn có thể nhiễm bệnh và làm lây lan dịch bệnh. 

Những ngày vừa qua, thông tin về các ca mắc COVID 19 trong cộng đồng và tình hình dịch bệnh tại nhiều tỉnh thành liên tục được các phương tiện thông tin đại chúng và mạng xã hội lan tỏa mạnh mẽ…Đông đảo cư dân mạng cho rằng, có không ít người đang chủ quan trước diễn biến tình hình dịch bệnh hiện nay.

Mặc dù tỷ lệ số người được tiêm vắc xin ngày càng nhiều nhưng không phải vì thế mà bản thân mỗi người có thể chủ quan, không thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch.

 

BT
Thăm dò khán giả