Thứ hai, ngày 03/10/2022 - 06:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:15, Thứ 4, 28/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cảnh giác trang web lừa tặng vé máy bay Vietnam Airlines

(ANTV) - Tổng Công ty Hàng không Việt Nam vừa ra khuyến cáo hành khách đề cao cảnh giác trước hành vi giả mạo, lừa đảo chương trình tặng vé máy bay miễn phí của Vietnam Airlines.

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện đường link dẫn đến trang web http://vietnamair-flyer.club/ với nội dung hứa hẹn tặng 2 vé máy bay Vietnam Airlines cho khách hàng tham gia điều tra trực tuyến và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội. Theo đó, khách hàng có thể bị kẻ xấu lợi dụng lấy cắp thông tin cá nhân hoặc vô tình tiếp tay cho hành vi lừa đảo những người dùng khác trên không gian mạng. Vietnam Airlines khuyến cáo hành khách đề cao cảnh giác trước thông tin khuyến mại từ những trang web không rõ nguồn gốc và không chia sẻ thông tin cá nhân, thông tin tài khoản hoặc đăng nhập trên những trang web này.

Ra mắt bộ đôi Galaxy S9 và Galaxy S9+

Một thông tin vui cho các tín đồ điện tử khi Sam Sung vừa cho ra mắt bộ đôi Galaxy S9 và Galaxy S9 plus.Tuy nhiên hiện nay, Samsung Việt Nam chưa đưa ra giá chính thức và mức mà các nhà bán lẻ đưa ra cũng không giống nhau.

Dự kiến, Samsung sẽ bán ra Galaxy S9 và Galaxy S9+ đợt đầu vào 16/3 tới tại nhiều thị trường. Máy gồm bốn màu sắc: xanh san hô, đen huyền bí, tím Lilac và bạc Titan. Tại VN, Giá trên thị trường của bộ đôi sản phẩm này chưa thống nhất khi FPT Shop đưa ra mức giá đặt trước thấp nhất cho Galaxy S9 với 19,99 triệu đồng và Galaxy S9+ với 23,49 triệu đồng. Trong khi đó, Thế giới di động đưa ra mức 20,49 triệu đồng và 23,79 triệu đồng. Đối với các chuỗi bán lẻ nhỏ hơn, mức chênh lệch giá bán cũng không nhiều. Trong khi đó, phía đại diện Samsung Việt Nam cho biết sẽ tiết lộ giá bán và ngày lên kệ bộ đôi này sau ngày 5/3.

Hơn 1.500 chiếc Honda City bị triệu hồi vì lỗi túi khí tại Việt Nam

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa phê duyệt chương trình triệu hồi 1.524 chiếc Honda City cả bản số sàn và số tự động, để thay thế bộ phận bên trong túi khí.

Theo công bố của cục Đăng kiểm, những chiếc City số sàn và số tự động sản xuất từ ngày 25/5/2013 - 06/1/2014 cần kiểm tra, thay thế bộ phận thổi trong túi khí phía trước ghế phụ. Đây được coi là một trong những chi tiết quan trọng nhằm giảm thiểu các rủi ro tai nạn liên quan đến con người hoặc giảm thiểu chấn thương ở vùng đầu, cổ, ngực và mặt của người lái và hành khách khi xe bị va chạm từ phía trước. Chương trình kiểm tra, thay thế bộ phận hoạt động lỗi trên những chiếc Honda City trong diện triệu hồi diễn ra từ 10/03/2018 - 09/03/2019, tại các đại lý ủy quyền của Honda Việt Nam. Thời gian kiểm tra thay thế dự kiến khoảng 30 phút, chi phí kiểm tra, thay thế chi tiết bị ảnh hưởng (nếu có) sẽ được Honda chi trả.

BT
Thăm dò khán giả