Thứ tư, ngày 20/10/2021 - 15:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:36, Thứ 5, 16/09/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cảnh giác nhiều website giả mạo trường dạy lái xe 'bao đậu'

(ANTV) - Nhiều người dân tại TP.HCM phản ánh hiện có nhiều website, trang thông tin đăng tải việc các cơ sở, trung tâm đào tạo và sát hạch giấy phép lái xe tại khu vực TP.HCM quảng cáo "bao đậu" như https://hocthilaixe.com. Thực chất đây là những website mạo danh.

 

 

Sở GTVT TP HCM lưu ý người dân không nên tin vào những lời chèo kéo trên các trang web giả mạo. Khi cần học lái, người dân chủ động vào website của Sở GTVT chọn trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe uy tín để liên hệ đăng ký học.

Ngoài ra, để chấn chỉnh tình trạng này, Sở GTVT sẽ phối hợp với các đơn vị liên quan liên tục kiểm tra, xử lý các văn phòng tuyển sinh đào tạo lái xe giả mạo trên địa bàn.

 

 

Tại TP HCM, Từ hôm nay 16/9, thành phố sẽ thí điểm áp dụng thẻ xanh COVID-19 cùng với việc cho mở lại một số hoạt động, dịch vụ, đặc biệt là cho phép người dân quận 7, huyện Củ Chi và Cần Giờ đi chợ 1 lần/tuần.

Cụ thể, đối với các địa bàn đã cơ bản kiểm soát được dịch gồm quận 7 và hai huyện Củ Chi, Cần Giờ, thành phố cho phép được thực hiện thí điểm các hoạt động sau: Cho phép người dân đi chợ 1 lần/tuần; bổ sung các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh được hoạt động nhưng phải tuân thủ Bộ tiêu chí an toàn.

Đặc biệt, TPHCM thí điểm triển khai thực hiện Thẻ xanh COVID-19 gắn với mã QR cá nhân. Việc thí điểm phải đảm bảo nguyên tắc 5K và xét nghiệm kháng nguyên định kỳ.

BT
Thăm dò khán giả