Thứ năm, ngày 21/10/2021 - 13:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:30, Thứ 5, 30/09/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cảnh báo tình trạng hủy hoại tài sản của người dân

(ANTV) - Mới đây, tại phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội đã xảy ra việc nhiều xe ô tô đỗ hai bên tuyến đường trong Khu đô thị Trung Văn bị tạt sơn đỏ, gây thiệt hại nghiêm trọng về tài sản của người dân.

Chỉ sau một đêm, chiếc xe ô tô trị giá hàng tỷ đồng của anh Minh đã bị tạt sơn đỏ nghiêm trọng. Không biết nguyên nhân từ đâu, và lý do vì sao tài sản của mình bị hủy hoại. Nhưng trước mắt, gia đình anh Minh đang phải chịu thiệt hại nặng nề do vụ việc này gây ra.

Cùng là người có xe bị tạt sơn trong vụ này, nhưng anh Minh Anh có may mắn hơn vì phát hiện ngay sáng sớm, nên đã đem đi xử lý kịp thời.

Theo thông tin các chủ xe bị tạt sơn cung cấp, do nhà ở khu vực này nên đã để xe ở ngoài để đi lại cho tiện, đến sáng nay phát hiện bị kẻ xấu phá hoại tạt sơn đỏ một dãy hơn 12 xe, thiệt hại lên đến hàng trăm triệu đồng.

Ghi nhận tại hiện trường người dân cho biết, đây không phải lần đầu xảy ra hiện tượng. Qua vụ việc này, bản thân người dân cũng cần có biện pháp tự bảo vệ tài sản của mình. Hiện vụ việc đang được Công an quận Nam Từ Liêm điều tra làm rõ.

BT
Thăm dò khán giả