Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 20:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:09, Chủ Nhật, 18/10/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cảnh báo tình trạng học sinh mua kẹo thuốc lá tại cổng trường

(ANTV) - Ngày 17/10, Công an quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội vừa có văn bản gửi Ban Giám hiệu các trường học trên địa bàn quận về việc tăng cường đảm bảo an ninh trật tự tại cổng trường, phát hiện và ngăn chặn hiện tượng học sinh mua kẹo thuốc lá.

 

Loại kẹo này có giá thành rẻ, khoảng 1.500 đồng đến 2.000 đồng/chiếc, có hình dáng bao bì giống như thuốc lá thật, vừa ăn vừa có thể nhả khói, vị ngọt thơm nên được học sinh ưa thích.

Theo Công an quận Hoàng Mai, các loại kẹo thuốc lá trên đều không rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng. Vì vậy, việc tiêu thụ sản phẩm có thể có những tác hại nhất định.

Để đảm bảo an ninh trật tự xung quanh cổng trường, Công an quận Hoàng Mai đề nghị Ban Giám hiệu các trường đóng trên địa bàn quận thông báo, tuyên truyền đến toàn thể cha mẹ học sinh biết về tác hại của kẹo thuốc lá. Qua đó để phụ huynh học sinh cùng phối hợp quản lý, đặc biệt không để con em mua kẹo thuốc lá, ăn quà vặt xung quanh cổng trường. Nếu phát hiện các trường hợp phức tạp có liên quan thì các trường thông báo kịp thời đến Công an quận Hoàng Mai để xử lý, giải quyết.

BT
Thăm dò khán giả