Thứ bảy, ngày 04/02/2023 - 12:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:02, Thứ 4, 21/08/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cảnh báo các dự án "ma" ở Ninh Hòa

(ANTV) - Trước tình trạng nở rộ rao bán dự án không có thật, UBND thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa vừa phát đi thông báo khẩn cảnh báo người dân cảnh giá về các hành vi môi giới bất động sản trái pháp luật.

Theo đó, lãnh đạo UBND thị xã Ninh Hòa cho biết thời gian gần đây, trên các trang mạng xã hội liên tục đăng tải các thông tin bán đất nên tại các dự án không có thật trên địa bàn. Cụ thể là các dự án Villa In Central Resort, Havavil Dốc Lết, Havavil Dốc Lếch & Beach Resort, Dự án Paradise Dốc Lết, Dự án Bắc Vân Phong, Siêu dự án resort Dốc Lết.

Tuy nhiên thực tế, trên địa bàn không có các dự án nêu trên được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt hoặc chấp thuận đầu tư theo qui định. Để tránh thiệt hại cho người dân bởi hành vi môi giới bất động sản, quảng cáo, giao dịch đất nền trái pháp luật, UBND thị xã Ninh Hòa thông báo để người dân đề cao cảnh giác.

Lãnh đạo UBND thị xã Ninh Hòa đề nghị người dân phản ảnh thông tin giả mạo tương tự, quảng cáo, giao dịch đất nền trái pháp luật đến Công an thị xã Ninh Hòa hoặc UBND các xã phường trên địa bàn để có biện pháp xử lý.

 

BT
Thăm dò khán giả