Thứ sáu, ngày 14/05/2021 - 02:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:34, Thứ 2, 27/07/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cẩn trọng khi sử dụng dịch vụ của thẩm mỹ viện quốc tế Venus

(ANTV) - Thời gian gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều fanpage, nhiều group chat của nhóm nạn nhân tố cáo những hành vi lừa dối khách hàng liên quan đến Thẩm mỹ viện quốc tế Venus. Lần theo những thông tin tại những diễn đàn này, phóng viên An toàn 365 (ANTV) liên lạc được một số nạn nhân và các câu chuyện họ bị thương hiệu TMV QT Venus lừa dối như thế nào?

 

 Tuy nhiên, để phóng viên gặp trực tiếp nạn nhân và tiếp cận các bằng chứng cho hành vi lừa dối cũng không đơn giản, bởi những nạn nhân này có phần e ngại sẽ bị TMV này trả thù.

Câu hỏi mà phóng viên đặt ra lúc này là liệu đây có phải là những nạn nhân thực sự của thẩm mỹ viện quốc tế Venus? Hay đằng sau đó có mục đích gì? Và vì sao họ lại e ngại lên Truyền hình vì lý do sợ TMV này trả thủ? 

Câu chuyện của nạn nhân Vũ Thị Hồng trú tại Đông Anh, Hà Nội giải thích cho việc tại sao nhiều nạn nhân lo sợ bị trả thù nếu tố cáo thẩm mỹ này. Chị Hồng sử dụng dịch vụ tại TMV Quốc tế Venus tại số 48 Trung Phụng, Đống Đa, Hà Nội vào cuối tháng 2 năm 2020. Do dịch vụ có nhiều yếu tố lừa dối khách hàng và sau khi sử dụng để lại nhiều biến chứng, chị Hồng đã nhiều lần đến cơ sở này để đòi được khắc phục hậu quả. Tuy nhiên, trong lần đến yêu cầu được khắc phục hậu quả vào ngày 20/6/2020 thay vì quyền lợi của mình được cơ sở này đáp ứng, chị Hồng đã bị một nhóm côn đồ hành hung ngay sau khi bước chân rời khỏi thẩm mỹ viện quốc tế Venus cơ sở tại 48 phố Trung Phụng.

Theo kết quả chụp của bệnh viện Bạch Mai, hậu quả của việc bị nhóm đối tượng hành hung chị Hồng bị “gãy phức tạp xương hàm mặt, gãy xương chính mũi hai bên”. Sau đó chị Hồng cũng đã có đơn trình báo lên Công an phường Trung Phụng, Công an quận Đống Đa và hiện đang chờ giải quyết.

Theo luật sư Lê Hồng Hiển, với những bằng chứng mà nạn nhân cung cấp thì có thể nhận định rằng có dấu hiệu của tội Cố ý gây thương tích theo Bộ luật Hình sự hiện hành.

Sự việc đúng sai sẽ được các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, xác minh làm rõ. Tuy nhiên, dư luận đang đặt ra lo ngại vô cùng lớn đối với sự an toàn cho các khách hàng khi đến làm đẹp tại các cơ sở của Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus.

Còn nhiều vấn đề được đặt ra xung quanh câu chuyện của hệ thống các cơ sở của Thẩm mỹ viện quốc tế Venus không chỉ ở Hà Nội mà còn ở nhiều tỉnh thành khác. Phóng viên An toàn 365 đang tiếp tục liên hệ, xác minh thông tin với các đơn vị liên quan để làm rõ và sẽ chuyển đến quý vị trong phóng sự tiếp theo.

B.T
Thăm dò khán giả