Thứ sáu, ngày 18/06/2021 - 23:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:41, Thứ 5, 20/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cần giám sát chặt chẽ vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm

(ANTV) - Ngày 20/10 sẽ khai mạc Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa 14. Điều mà cử tri cả nước kỳ vọng là mỗi kỳ họp Quốc hội sẽ tiếp tục có nhiều giải pháp đột phá, đổi mới nâng cao hiệu lực hiệu quả hoạt động của Quốc hội, xứng đáng là cơ quan quyền lực cao nhất và sự tin tưởng của cử tri cả nước.

Vấn đề cử tri quan tâm nhất hiện nay là vấn đề ô nhiễm môi trường, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Trong suy nghĩ của các cử tri thì 2 vấn đề này đã ở mức báo động và trở thành nỗi bức xúc. Tác động của môi trường và thực phẩm bẩn đã và đang hủy hoại chất lượng cuộc sống con người. 

Một vấn đề cũng được các cử tri đặc biệt quan tâm đó là công tác phòng, chống thiên tai. Vừa qua, khúc ruột miền Trung đã phải gồng mình chống đỡ sự tàn phá của siêu bão với nhiều đau thương, mất mát. Mỗi trận bão quét qua là hoang tàn, là thiệt hại, là mất mát, và là gánh nặng đổ dồn.

Mặc dù khó khăn, thách thức đối với nền kinh tế là rất lớn. Song cử tri của cả nước luôn tin tưởng rằng với sự lãnh đạo, chỉ đạo đúng đắn của Đảng; sự giám sát hiệu quả của Quốc hội; sự lãnh đạo, chỉ đạo điều hành quyết liệt của Chính phủ sẽ tạo ra không khí mới, động lực mới, niềm tin và kỳ vọng vào công cuộc đổi mới của đất nước./.

BT
Thăm dò khán giả