Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 06:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:26, Thứ 2, 02/11/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cận cảnh Công an hành quân tiếp cận xã Phước Lộc

(ANTV) - Cắt rừng, băng núi, vượt suối với nhiều giờ đi bộ, chiều ngày 01/11, 14 cán bộ chiến sỹ Công an huyện miền núi Phước Sơn, Quảng Nam đã đến được với xã Phước Lộc, huyện Phước Sơn, nơi xảy ra 2 vụ sạt lở đất nghiêm trọng làm 13 người chết và mất tích.

Mặc dù tiến hành nhiều phương án nhưng những ngày qua, việc tiếp cận hiện trường các vụ sạt lở đất khiến 13 người chết, mất tích tại xã Phước Lộc, huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam không thể thực hiện được do các tuyến đường đi vào xã Phước Lộc bị sạt lở, chia cắt.

Không thể để cho người dân Phước Lộc bị cô lập, thiếu đói cũng như nhanh chóng tìm kiếm những người bị mất tích, lực lượng chức năng đã tổ chức cho người gùi hàng lội bộ để đến xã Phước Lộc.

Để đến được xã Phước Lộc, Công an huyện Phước Sơn đã phải xuất phát từ xã Phước Công, đi bộ cắt rừng, băng núi, vượt suối đầy hiểm nguy với hàng chục điểm sạt lở, đá cheo leo luôn chực chờ nguy cơ sạt lở và phải đi bộ suốt 8 tiếng đồng hồ chỉ với đoạn đường hơn 9 km mới đến được xã Phước Lộc.

Cán bộ chiến sỹ Công an huyện Phước Sơn đã gùi lương thực, thực phẩm, các vật dụng cần thiết để cứu trợ kịp thời cho người dân bị cô lập.

Bắt đầu từ ngày 02/11, cán bộ chiến sỹ Công an huyện sẽ tham gia tìm kiếm cứu nạn các nạn nhân còn mất tích do sạt lở đất tại thôn 1 và thôn 3 xã Phước Lộc.

 

Thăm dò khán giả