Chủ nhật, ngày 14/08/2022 - 13:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:01, Thứ 4, 26/05/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cán bộ ra khỏi Hà Nội phải được sự đồng ý của thủ trưởng đơn vị

(ANTV) - Trong khi đó thủ đô Hà Nội cũng tăng cường, siết chặt hơn nữa các biện pháp phòng chống dịch. hôm qua 25/5, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh đã ký ban hành Văn bản số 1597 về việc tăng cường trách nhiệm người đứng đầu, quyết liệt thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 tại các cơ quan, đơn vị thuộc thành phố.

 

Giám đốc, thủ trưởng các sở, ban, ngành thành phố; Chủ tịch UBND các quận, huyện, thị xã; chủ tịch, tổng giám đốc các tổng công ty, doanh nghiệp nhà nước thuộc thành phố tập trung chỉ đạo thực hiện quyết liệt, nghiêm túc các nhiệm vụ, nội dung quy định công tác phòng, chống dịch COVID-19; bảo đảm giữ an toàn tuyệt đối tại cơ quan công sở và sức khỏe cho cán bộ công chức, viên chức và người lao động tại cơ quan, đơn vị.

Chủ tịch UBND thành phố yêu cầu các đơn vị, địa phương quản lý chặt chẽ cán bộ công chức, viên chức, người lao động. Trường hợp những cán bộ công chức, viên chức, người lao động trực thuộc các cơ quan, đơn vị khi đi ra khỏi thành phố trong các ngày nghỉ lễ hoặc các ngày thứ Bảy, Chủ nhật (ngoài giờ hành chính) phải được sự đồng ý của thủ trưởng đơn vị hoặc lãnh đạo cấp trên và phải báo cáo lại với đơn vị khi trở lại thành phố, đồng thời khai báo y tế online tại website https://tokhaiyte.vn và các ứng dụng NCovi, Bluezone trong vòng 24 giờ từ khi có mặt tại thành phố.

Sáng nay 26/5, Bộ Y tế cho biết có 88 ca mắc COVID-19 trong nước, tại Bắc Giang (55 ca, đều liên quan đến ổ dịch các Khu công nghiệp và vùng phong tỏa), Bắc Ninh (23), Thanh Hóa (1), Hải Dương (1) và Hà Nội 8 ca. 

Như vậy, tính đến thời điểm này, Việt Nam có 5.939 ca mắc COVID-19, trong đó 4.450 ca ghi nhận trong nước; 1.489 ca nhập cảnh. Số mắc mới tính từ ngày 27/4 đến nay là 2.880 ca. Số ca tử vong: 44 ca.

BT
Thăm dò khán giả