Thứ tư, ngày 01/02/2023 - 16:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:55, Thứ 5, 09/07/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cán bộ công an giúp cụ ông bị lạc về với gia đình

(ANTV) -  Gia đình người dân trú ở tổ 7, phường Quang Trung, TP. Phủ Lý vừa đón niềm vui khi người thân là một cụ ông 90 tuổi bị lạc đã được Thiếu tá Vũ Văn Tân, cán bộ Phòng An ninh đối ngoại, Công an tỉnh Hà Nam và Công an phường Minh Khai giúp đỡ để trở về với gia đình.

 

Trưa ngày 8/7, trên đường làm về nhà, Thiếu tá Vũ Văn Tân - Cán bộ Phòng An ninh đối ngoại, Công an tỉnh Hà Nam phát hiện một cụ già có biểu hiện mệt mỏi đang ngồi ở vỉa hè phố Phạm Ngọc Thạch thuộc địa phận tổ 9, phường Minh Khai, TP. Phủ Lý (Hà Nam). Thiếu tá Vũ Văn Tân đã nhanh chóng phối hợp với Công an phường Minh Khai đưa cụ ông về trụ sở Công an phường để chăm sóc, phục hồi sức khỏe.

Qua thăm hỏi, lực lượng Công an biết được ông là Nguyễn Xuân Hòe (SN 1930), trú ở tổ 7, phường Quang Trung, TP. Phủ Lý, đồng thời liên lạc với gia đình đến đón người thân.

Tại trụ sở Công an phường, anh Lê Tuấn Anh (Cháu của ông Hòe) cho biết, ông Hòe đã tuổi cao, sức yếu, trí nhớ không ổn định, do sơ suất, trưa 8/7, ông Hòe ra khỏi nhà và bị lạc, gia đình đã tổ chức đi tìm nhiều nơi nhưng không thấy. Thay mặt gia đình, anh Tuấn Anh bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước nghĩa cử cao đẹp, tinh thần tận tụy vì nhân dân phục vụ của Thiếu tá Vũ Văn Tân và cán bộ, chiến sĩ Công an phường Minh Khai, đã cưu mang, tận tình chăm sóc, giúp ông Hòe về với gia đình./.

BT
Thăm dò khán giả