Thứ năm, ngày 11/08/2022 - 02:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:29, Thứ 2, 14/09/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cán bộ, chiến sỹ Công an Hà Nam hiến máu tình nguyện

(ANTV) - Công an tỉnh Hà Nam vừa tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện “Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu” năm 2020 với sự tham gia của gần 300 cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên thanh niên.

 

Tại chương trình đã huy động gần 300 cán bộ chiến sỹ, đoàn viên, thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện, với gần 300 đơn vị máu thu được đã chuyển đến ngân hàng máu tại Bệnh viện Quân y 103 nhằm bổ sung lượng máu dự trữ đáng kể cho công tác khám chữa bệnh.

Với tính chất là hoạt động được tổ chức thường niên, "Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu" còn là dịp để cán bộ, chiến sỹ, thế hệ trẻ hôm nay hiểu thêm ý nghĩa, tính nhân văn của việc hiến máu nhân đạo - một nghĩa cử cao đẹp của người Công an cách mạng. Đây đồng thời cũng là hoạt động gắn liền với công tác giáo dục chính trị tư tưởng, góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm, phẩm chất cách mạng của người chiến sỹ Công an nhân dân.

Câu lạc bộ cơm 5000: Mang nụ cười đến với mọi người

 Cơm 5000 là tên gọi của Câu lạc bộ thiện nguyện trực thuộc Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam. Chương trình  được hoạt động liên tục và  hiện nay Câu lạc bộ đang  tổ chức bán cơm ở 4 địa điểm cầu Mai Động, Bệnh viện Thanh nhàn, Bệnh viện phổi với giá 5.000 đồng/suất, thậm chí có nhiều đợt phát cơm miễn phí. 

Rất nhiều người có hoàn cảnh khó khăn đã có những suất cơm  giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng. Có thể nói  Câu lạc bộ cơm 5000 đã và đang góp phần mang nụ cười đến với mọi người.

BT
Thăm dò khán giả