Thứ năm, ngày 17/06/2021 - 16:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:33, Thứ 7, 23/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cấm nhiều tuyến phố phục vụ đường hoa Tết Nguyễn Huệ

(ANTV) - Nhằm phục vụ cho công tác thi công và tổ chức đường Hoa Nguyễn Huệ, phục vụ Tết Bính Thân 2016, Sở GTVT TP.HCM vừa có văn bản tổ chức phân luồng giao thông. Theo đó, nhiều tuyến đường trung tâm TP.HCM bị cấm lưu thông.

 

Giai đoạn 1: Từ ngày 21/1, toàn bộ phần quảng trường trên đường Nguyễn Huệ và một làn đường sát phần quảng trường trên mỗi hướng lưu thông sẽ được trưng dụng để các loại xe dựng đổ tập kết vật liệu để xây dựng đường hoa. Tuy nhiên, các loại xe của người dân sinh sống trong khu vực sẽ lưu thông bình thường.

 

Giai đoạn 2: Từ 18h ngày 5/2/2016 đến 22h ngày 12/2/2016 cấm tất cả các loại phương tiện lưu thông vào các tuyến đường sau: Đường Nguyễn Huệ từ đường Lê Thánh Tôn đến đường Tôn Đức Thắng; Đường Lê Lợi - từ đường Pasteur đến đường Đồng Khởi; Đường Nguyễn Thiệp -  từ đường Nguyễn Huệ đến đường Đồng Khởi; Đường Tôn Thất Thiệp - từ đường Nguyễn Huệ đến đường Hồ Tùng Mậu; Đường Mạc Thị Bưởi - từ đường Nguyễn Huệ đến đường Đồng Khởi; Đường Huỳnh Thúc Kháng - từ đường Nguyễn Huệ đến đường Hồ Tùng Mậu; Đường Ngô Đức Kế - từ đường Đồng Khởi đến đường Hồ Tùng Mậu; Đường Hải Triều - từ đường Nguyễn Huệ đến đường Hồ Tùng Mậu. Thời điểm này, các loại xe của người dân sinh sống trong khu vực sẽ lưu thông theo hướng dẫn lực lượng chức năng.

Sở GTVT TP.HCM cũng giao cho Khu Quản lý giao thông đô thị số 1 khẩn trương phối hợp với các đơn vị có liên quan để tổ chức thực hiện theo đúng phương án đã được thống nhất nêu trên.

Đồng thời tạo mọi điều kiện để Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn TNHHH MTV  thi công đường hoa theo đúng tiến độ dưới sự hỗ trợ của Công an thành phố, UBND quận 1 và Công ty TNHHH MTV Dịch vụ Công ích Thanh niên  xung phong.

Sau một năm tạm dời đến đường Hàm Nghi, Đường hoa Nguyễn Huệ chính thức quay trở lại đại lộ Nguyễn Huệ nay là phố đi bộ Nguyễn Huệ với tên gọi Đường hoa Tết Bính Thân 2016/.

 

BT
Thăm dò khán giả