Chủ nhật, ngày 19/09/2021 - 19:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:08, Thứ 3, 26/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cách tất cả chức vụ trong Đảng nguyên phó Chánh Văn phòng Thành ủy TP.HCM

(ANTV) -  Ngày 25/3, Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM vừa thi hành kỷ luật bằng hình thức cách tất cả các chức vụ trong Đảng đối với ông Phạm Văn Thông, nguyên Phó chánh Văn phòng Thành ủy, nguyên Đảng ủy viên Đảng ủy Cơ quan Văn phòng Thành ủy nhiệm kỳ 2015-2020.

Theo đó, ông Phạm Văn Thông đã có những khuyết điểm, vi phạm: Được phân công giúp Chánh Văn phòng Thành ủy chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ đại diện chủ sở hữu các doanh nghiệp của Đảng bộ Thành phố, ông Thông đã thiếu trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Vi phạm quy chế làm việc, quy định của Thành ủy về quản lý, sử dụng tài sản tại doanh nghiệp thuộc sở hữu của Đảng bộ Thành phố và vi phạm các quy định của pháp luật về quản lý đất đai, kinh doanh bất động sản, quản lý doanh nghiệp.

Những vị phạm của ông Phạm Văn Thông liên quan tới vụ sai phạm đất đai tại Phước Kiển, huyện Nhà Bè và một số dự án khác tại quận 2, quận 7. Theo Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM, vi phạm của ông Phạm Văn Thông là rất nghiêm trọng, gây dư luận bức xúc trong xã hội, làm ảnh hưởng đến uy tín của Thành ủy./.

Vận dộng đối tượng giết người ra đầu thú

Liên quan đến vụ án mạng xảy ra vào trưa ngày 22/3, tại xã Hải Yến, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa, công an tỉnh Thanh Hóa cho biết đối tượng gây án đã ra đầu thú.
   
Đối tượng là Hà Đình Quân, trú xã Bình Minh, huyện Tĩnh Gia. Tại cơ quan công an, theo lời khai ban đầu của đối tượng khoảng 12h trưa ngày 22/3, Hà Đình Quân đã gọi điện cho chị Lê Thị Lan hẹn đến 1quán café trên địa bàn xã Hải Yến để nói chuyện. Trong khi nói chuyện, 2 bên đã xảy ra cãi cọ, dẫn đến xô xát.

Do không kiềm chế được bản thân, Quân đã rút dao nhọn thủ sẵn trong người đâm liên tiếp 2 nhát vào ngực và sườn trái, khiến chị Lan tử vong trên đường đi cấp cứu.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn về tiền nong. Hiện vụ việc đã được chuyển lên Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh thụ lý và điều tra theo thẩm quyền./.

 

 

BT
Thăm dò khán giả