Thứ năm, ngày 24/06/2021 - 20:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:50, Thứ 3, 17/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cách ly 45 người từ Thái Lan nhập cảnh qua cửa khẩu Cha Lo

(ANTV) - Các đơn vị chức năng tỉnh Quảng Bình vừa tiến hành cách ly 45 người từ Thái Lan về qua cửa khẩu quốc tế Cha Lo, sau khi nắm được thông tin có 2 nữ hành khách sinh năm 1989 và năm 2000, là nhân viên một nhà hàng ở Thái Lan, nơi có bệnh nhân được xác định nhiễm Covid – 19.

Lực lượng biên phòng tỉnh Quảng Bình đã đón xe khách tại cửa khẩu quốc tế Cha Lo và phối hợp với lực lượng y tế, kiểm dịch tiến hành các bước phòng, chống dịch theo quy định. Lực lượng chức năng đã phát khẩu trang, đồ ăn, nước uống.

Cơ quan chức năng sau đó đã khám sàng lọc 45 người trên xe, hành khách trên xe không có biểu hiện sốt, ho đã được đưa về cách ly tập trung tại Tiểu đoàn 44, trung đoàn 996, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Bình.

Riêng hai hành khách 1 nam, 1 nữ, trong đó có nữ nhân viên từng làm ở nhà hàng Thái Lan, nơi phát hiện có bệnh nhân được xác định nhiễm Covid – 19 có biểu hiện sốt, lực lượng chức năng đã khẩn trương đưa về cách ly tại Bệnh viện hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới điều trị và lấy mẫu xét nghiệm.

Quảng Bình: Phá chuyên án đánh bạc bằng hình thức số lô, số đề
 

Ngày 16-3, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, đơn vị vừa chủ trì phối hợp với các lực lượng liên quan đã phá thành công chuyên án đánh bạc bằng hình thức số lô, số đề.

Các đối tượng trong đường dây đánh bạc gồm: Trịnh Thu Huyền (trú huyện Quảng Trạch), Nguyễn Văn Đồng, Nguyễn Thị Ngọt, Trần Thế Hưng (cùng trú TX. Ba Đồn). Ngoài ra, cơ quan công an còn triệu tập lấy lời khai của nhiều thư ký đề, con bạc và nhiều đối tượng liên quan khác.
 
Tổng số tiền đánh bạc tính theo các bảng đề được in ra là trên 600 triệu đồng. Tạm giữ đồ vật, tài sản có liên quan là 558 triệu đồng (số tiền nghi đánh bạc đang được phân loại để xác minh, làm rõ), 10 điện thoại di động, 02 máy in, 02 máy tính điện tử và một số tài liệu có dữ liệu đánh bạc.
BT
Thăm dò khán giả