Chủ nhật, ngày 27/11/2022 - 15:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 07:58, Thứ 4, 21/11/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Các trường CAND kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

(ANTV) - Hòa chung với cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng cùng ngày các trường Đại học, Cao đẳng trong lực lượng CAND đã long trọng tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Học viện An ninh nhân dân, trải qua hơn 70 năm xây dựng và trưởng thành, các thế hệ thầy và trò đã có nhiều nỗ lực, cố gắng, vượt qua khó khăn, xây dựng Học viện không ngừng phát triển, năng động, sáng tạo, trở thành một trong những trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học hàng đầu của lực lượng CAND; được Bộ Công an công nhận là cơ sở giáo dục đại học trọng điểm của ngành Công an và đang trong lộ trình phấn đấu trở thành cơ sở giáo dục đại học trọng điểm và đạt chuẩn Quốc gia; là đơn vị 2 lần được phong tặng đanh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang Nhân dân. Cũng tại buổi lễ, Ban giám đốc Học viện  tặng hoa, tri ân tới các nhà giáo lão thành của Học viện. 

Trải qua 42 năm xây dựng và phát triển, cùng với đội ngũ nhà giáo trên cả nước, các giáo viên Trường Đại học PCCC đã không ngừng kế thừa, phát huy truyền thống, bản chất tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam nói chung và nhà giáo Công an nhân dân nói riêng, lập nên nhiều thành tích, góp phần vào sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực phòng cháy,chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ của đất nước. Đến nay, đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục của Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy đã có 318 đồng chí, trong đó có 1 giáo sư, 7 Phó Giáo sư, 1 Nhà giáo Nhân dân, 12 Nhà giáo ưu tú, 45 tiến sỹ. Cũng nhân dịp 20/11, nhà trường đã tổ chức xét chọn, tôn vinh được 8 nhà giáo tiêu biểu và biểu dương khen thưởng 61 lượt cán bộ có thành tích trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học..
 
Cùng với sự nghiệp giáo dục của cả nước và giáo dục đào tạo trong CAND, công tác giáo dục của trường Cao đẳng CSND I cũng đã đạt nhiều thành tích đáng tự hào. Đặc biệt trong năm học 2017- 2018 nhà trường đã tích cực triển khai đổimới mạnh mẽ công tác giáo dục và đào tạo.Hiện đội ngũ giảng viên, huấn luyện viên của nhà trường đạt trên 63 % trình độ sau Đại học, đây là nguồn lực đã có nhiều đóng góp quan trọng vào thành tích tập thể của nhà trường.
 
Các trường CAND phía Nam mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng 20/11, trường Đại học cảnh sát nhân dân, Đại học An ninh nhân dân đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đây là dịp để cán bộ, nhân viên, sinh viên trường đại học CSND tri ân, tôn vinh những người đã, đang tâm huyết, cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục đào tạo của nước nhà và sự phát triển của trường. Để xứng đáng với niềm tin của nhân dân, thầy và trò nhà trường đã phấn đấu đạt nhiều thành tích cao trong giảng dạy và học tập, đáp ứng yêu cầu công tác, huấn luyện trong tình hình mới. Dịp này, Trường Đại học CSND đã khen thưởng 28 tập thể, 117 cá nhân, vì có thành tích xuất sắc trong các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.
 
Cũng trong sáng 20/11, trường đại học an ninh nhân dân cũng tổ chức buổi mitting kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo việt Nam. Với truyền thống “Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn”, cán bộ, học viên đại học an ninh nhân dân luôn trân trọng và ghi nhớ công lao to lớn của các thế hệ đi trước; rèn luyệnphẩm chất đạo xứng đáng với 6 điều bác hồ dạy CAND, góp phần đắc lực vào nhiệm vụ bảo vệ an ninh Quốc gia và trật tự an toàn xã hội.
BT
Thăm dò khán giả