Thứ sáu, ngày 20/05/2022 - 11:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:04, Thứ 2, 02/05/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Các khu vui chơi tại Hà Nội quá tải

(ANTV) -Trải qua 2 ngày đầu của kì nghỉ lễ nhưng tại các địa điểm vui chơi ở Hà Nội luôn trong tình trạng quá tải. nhiều nơi có lượng khách tham quan tăng đột biến.

Khác hẳn với không khí vắng vẻ những ngày thường, rất đông người dân đã lựa chọn công viên Thủ Lệ là nơi vui chơi, tham quan trong dịp lễ. Tại khu vực bán vé, hết lượt người này vào lại có lượt người khác ra. 
 
Mặc dù Ban Quản lý đã có sự chuẩn bị từ trước nhằm hạn chế tình trạng quá tải nhưng nhiều khu vực nuôi thú hay các khu vui chơi trong công viên vẫn chật kín khách. Chỉ trong 2 ngày đầu nghỉ lễ, công viên Thủ Lệ đã đón tiếp hơn 50.000 lượt khách tham quan.
 
Tình trạng này cũng diễn ra tương tự tại các khu di tích ở Hà Nội. Trước kia Văn Miếu có nhiều khách quốc tế nhưng năm nay khách quốc tế chưa đông lắm.
 
Hiện nay vẫn chủ yếu là du khách tại Hà Nội và những vùng lân cận, trong đó có nhiều bạn học sinh, sinh viên đến tham quan.
 
Tiền Giang: Công an huyện Cái Bè phá tụ điểm đá gà
Công an huyện Cái Bè phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tiền Giang phá tụ điểm đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn thua bằng tiền.
 
Tại phần đất của anh Nguyễn Thanh Hoàng, thuộc ấp An Lạc, xã An Thái Đông, huyện Cái Bè. Lực lượng làm nhiệm vụ bắt giữ 22 đối tượng; tạm giữ trên 106 triệu đồng, 17 điện thoại, 15 xe mô tô. Tụ điểm đánh bạc do đối tượng Nguyễn Hoàng Việt, trú ấp An Lạc, xã An Thái Đông tổ chức.
 
Trước khi bị Cơ quan Công an triệt phá, tụ điểm này đã một lần tổ chức đá gà với số tiền được, thua là 14 triệu đồng. Công an huyện Cái Bè tiếp tục điều tra, làm rõ.
 
 

 

Thăm dò khán giả