Thứ tư, ngày 17/08/2022 - 20:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 06:45, Thứ 5, 24/09/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Các khách sạn sẵn sàng phương án phòng dịch đón khách cách ly

(ANTV) - Chuyến bay thương mại quốc tế đầu tiên đưa khách từ Hàn Quốc đến Việt Nam dự kiến sẽ khởi hành ngày 25/9. Để thực hiện phòng chống dịch covid trong tình hình mới , nhiều khách sạn tại Hà Nội đã sẵn sàng phương án đảm bảo an toàn phòng chống dịch để đón khách cách ly có trả phí . Cùng với nhiệm vụ phòng chống dịch thì đây cũng là cơ hội để các khách sạn tái khởi động lại hoạt động sau một thời gian nghỉ dịch dài.

 

Để có thể đáp ứng được yêu cầu đón khách đến cách ly Khách sạn Mường Thanh, Xa La , Hà Đông đã phải thực hiện nghiêm các quy trình đón tiếp và phục vụ khách theo đúng quy định của Bộ y tế. Khách đến và đi được phân theo lối đi riêng. Toàn bộ nhân viên phục vụ phòng phải mang bảo hộ y tế.

Cho đến thời điểm hiện tại , Hà Nội đã có 11 khách sạn đón khách nhập cảnh cách ly tập trung, sắp tới sẽ bổ sung thêm 4 khách sạn nâng tổng số phòng lên 1552 phòng/15 khách sạn để phục vụ việc đón tiếp cách ly. Có thể nói sau thời gian nghỉ dài do dịch bệnh, thì đây cũng là cơ hội cho các khách sạn bắt đầu đón tiếp khách trong tình hình mới

Đến thời điểm này, các khách sạn, căn hộ đủ điều kiện đăng ký làm nơi cách ly đều phối hợp chặt chẽ với lực lượng y tế , công an địa phương tập huấn, đảm bảo an toàn .Hiện tại, công suất đón khách trung bình của 8 khách sạn đã đi vào thực hiện công tác cách ly cho chuyên gia, lao động nước ngoài là 60,7%.

B.T
Thăm dò khán giả