Thứ bảy, ngày 18/09/2021 - 09:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:30, Thứ 3, 26/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Các hoạt động tri ân ngày thương binh liệt sỹ

(ANTV) - Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh liệt sĩ, nhiều hoạt động thiết thực, bày tỏ tình cảm, sự tri ân tới các anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh, gia đình có công với cách mạng đã được tổ chức tại TP. HCM, Phú Thọ, Ninh Bình.

 
Khám mắt miễn phí cho đối tượng chính sách nhân ngày thương binh liệt sỹ
 
Bệnh viện Mắt TP. Hồ Chí Minh khám cấp thuốc và miễn giảm phí phẫu thuật Phaco điều trị bệnh đục thủy tinh thể cho các đối tượng chính sách từ ngày 25/7 đến ngày 29/7/2016. Đối tượng tham gia khám bệnh là Bà mẹ Việt Nam anh hùng; thương binh; cán bộ lão thành cách mạng; gia đình liệt sĩ.
 
Bệnh nhân đến khám cần mang theo các giấy tờ liên quan. Bệnh nhân có bảo hiểm y tế xin chuyển viện về bệnh viện Mắt sẽ được hưởng thêm các chế độ của BHYT.
 
Phú Thọ: Thăm hỏi tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ
 
Phát huy truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa", đoàn công tác công an tỉnh Phú Thọ đã đến dâng hương, đặt vòng hoa tại đài tưởng niệm liệt sỹ  huyện Phù Ninh. Và đến thăm tặng quà gia đình mẹ VNAH Nguyễn Thị Khuyến, gia đình ông Lương Văn Nhã, là bố của 2 liệt sỹ và gia đình mẹ VNAH Lê Thị Luân.
 
Tiếp đó đoàn đã đến thăm tặng quà một số gia đình thương binh, bệnh binh gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Phù Ninh.
 
Ninh Bình: tặng quà Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan
 
Đoàn đại biểu Bộ Công an, Công an tỉnh Ninh Bình, Công an huyện Nho Quan cùng Công đoàn Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Hà Nội đến thăm, tặng quà cho các thương bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan.
 
Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình điều dưỡng của 5 đông chí thương bệnh binh công an đang điều trị tại Trung tâm và chúc các đồng chí yên tâm điều trị, giữ gìn sức khỏe. Đoàn đã trao 13 suất quà cho Trung tâm và 5 thương bệnh binh công an với tổng số tiền 60 triệu đồng.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả