Thứ năm, ngày 17/06/2021 - 04:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:13, Thứ 5, 20/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Các hoạt động thiết thực hướng về miền Trung

(ANTV) - Trước những thiệt hại nặng nề ở các tỉnh miền Trung do lũ lụt gây ra thì trong nhiều ngày qua, dư luận cả nước cũng đã được chứng kiến nhiều nghĩ cử cao đẹp, một nguồn động viên tinh thần rất lớn, khi mà đồng bào trên mọi miền Tổ quốc đều hướng về miền Trung, chung tay góp sức hỗ trợ người dân nơi đây.

Tiếp nối truyền thông tương thân tương ái, sáng ngày 19/10, Tổng cục Cảnh sát Thi hành án hình sự và Hỗ trợ Tư pháp, Bộ Công an cũng đã tổ chức Lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt.

Ngay tại buổi lễ, các cán bộ chiến sỹ Tổng Cục Thi hành án hình sự và Hỗ trợ tư pháp đã tích cực tham gia quyên góp ủng hộ với số tiền hơn gần 73 triệu đồng.

Hiện Tổng Cục Thi hành án hình sự và Hỗ trợ tư pháp còn phát động tới 69 các đơn vị trực thuộc gồm các trại giam, cơ sở giáo dục và trại giáo dưỡng tiếp tục quyên góp, ủng hộ tiền và quà để gửi tới đồng bào miền Trung.

Hành trình thiện nguyện trong vùng rốn lũ miền Trung

Hòa chung tinh thần cả nước hướng về miền Trung, hiện nay nhóm phóng viên truyền hình CAND đã đến vùng rốn lũ miền Trung là xã Phương Mỹ, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh.

Có măt tại đây, những phóng viên đã cảm nhận rõ được cuộc sống vất vả, ghi nhận được nhiều hoàn cảnh khó khăn của bà con vùng lũ lụt. Xuất phát từ tinh thần tương thân tương ái, một miếng khi đói bằng một gói khi no, đoàn đã có một số phần quà động viên tinh thần cho bà con vùng lũ.

 

BT
Thăm dò khán giả