Thứ sáu, ngày 17/09/2021 - 21:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:15, Thứ 3, 05/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Các hoạt động nghĩa tình trong CAND

(ANTV) - Sáng ngày 4/7, Đoàn công tác Ban liên lạc cán bộ Công an chi viện chiến trường miền Nam thời kỳ kháng chiến chống Mỹ đã đi thăm và trao 15 phần  quà cho các cán bộ cách mạng lão thành Công an đã từng công tác và sinh sống tại TP Cần Thơ.

Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà cho các đồng chí cán bộ Công an nguyên là cán bộ Cách mạng lão thành có công với lực lượng Công an và có hoàn cảnh khó khăn.

Hoạt động trao quà và thăm hỏi này nằm trong chuỗi hoạt động đền ơn đáp nghĩa của Ban liên lạc cán bộ Công an chi viện chiến trường miền Nam.

Theo kế hoạch, vào ngày 5/7, đoàn công tác sẽ tham gia hoạt động giao lưu với tuổi trẻ  Công an Thành phố Cần Thơ với chủ đề “Vang mãi bản hùng ca Tây Đô”.

Tổng cục an ninh trao nhà tình nghĩa tại Vĩnh Long

Kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng an ninh, sáng 4/7, tại TP Vĩnh Long, Tổng Cục An ninh - Bộ Công an đã tiến hành trao nhà tình nghĩa cho đồng chí có hoàn cảnh khó khăn Đinh Khắc Vũ, hiện là Phó Trưởng phòng 3, Cục An ninh Tây Nam bộ - Bộ Công an.

Căn nhà có diện tích hơn 82 mét vuông, kinh phí xây dựng là 200 triệu đồng, trong đó Tổng Cục An ninh hỗ trợ 150 triệu đồng, phần còn lại do thân nhân gia đình đóng góp. Đây là sự động viên đối với đồng chí Vũ để đồng chí ổn định cuộc sống, tiếp tục có những cống hiến trong lực lượng Công an.

BT
Thăm dò khán giả