Thứ ba, ngày 22/06/2021 - 09:11 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:16, Thứ 7, 27/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Các hoạt động kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam

(ANTV) - Cách đây đúng 61 năm, ngày 27/2/1955, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết thư gửi Hội nghị cán bộ ngành y tế với những lời dạy quý báu. Từ đó, ngày này được xem là ngày tôn vinh các y, bác sĩ và những người đang làm việc trong ngành y tế và là “Ngày Thầy thuốc Việt Nam”.

Nhân kỷ niệm 61 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, ngày 25/2, Ban Giám đốc Công an tỉnh An Giang cùng lãnh đạo các phòng nghiệp vụ đã đến thăm hỏi, tặng hoa và chúc mừng Bệnh xá Công an tỉnh. Đoàn đã gửi đến toàn thể y bác sĩ, cán bộ công nhân viên lời chúc mừng tốt đẹp nhất và đánh giá cao vai trò và trách nhiệm của các y, bác sĩ Bệnh xá Công an tỉnh trong việc chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, đội ngũ y bác sỹ Bệnh xá Công an tỉnh tiếp tục nâng cao trình độ, y đức đội ngũ y bác sĩ, ứng dụng công nghệ vào khám chữa bệnh, đáp ứng yêu cầu chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ ngày càng tốt hơn. 

Cùng ngày tại Nghệ An, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã đến Sở Y tế, Bệnh viện hữu nghị Đa khoa, Bệnh viện sản nhi, Bệnh viện ung bướu, Bệnh viện y học cổ truyền, Bệnh viện tâm thần và Bệnh viện nội tiết Nghệ An chúc mừng các thầy thuốc, cán bộ và nhân viên ngành Y tế. 61 năm qua, ngành Y tế tỉnh Nghệ An đã có nhiều thành tích và cống hiến to lớn đối với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của nhân dân nói chung và lực lượng vũ trang nói riêng.

Thời gian tới, lãnh đạo công an Nghệ An mong muốn ngành Y tế tiếp tục giúp đỡ việc đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn cho các thầy thuốc ngành Công an. Có cơ chế phối hợp chặt chẽ để chăm sóc, bảo vệ và điều trị tốt hơn nữa cho cán bộ, chiến sĩ Công an, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc.

BT
Thăm dò khán giả