Thứ năm, ngày 24/06/2021 - 11:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:48, Thứ 4, 19/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Các hoạt động kỷ niệm 86 năm Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

(ANTV) - Chiều nay 18/10, Hội phụ nữ Văn phòng Bộ Công an chủ trì, phối hợp với Hội phụ nữ các đơn vị trực thuộc Bộ trưởng tổ chức buổi sinh hoạt chính trị nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2016) và 06 năm ngày phụ nữ Việt Nam.

Phát huy truyền thống người phụ nữ Việt Nam, các hội viên của Hội Phụ nữ trực thuộc Bộ trưởng luôn ra sức học tập, rèn luyện học tập nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tại buổi sinh hoạt, Hội viên Hội phụ nữ các đơn vị trực thuộc bộ trưởng đã trao đổi, đối thoại về chuyên đề “Bí quyết để xây dựng và gìn giữ gia đình hạnh phúc”; đây cũng là dịp để các chị em cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm sống cũng như những chuẩn mực đạo đức của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới, vận động chị em tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Hội Phụ nữ Tổng cục Hậu cần- Kỹ thuật mít tinh kỷ niệm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Chiều cùng ngày, Hội Phụ nữ Tổng cục Hậu cần- Kỹ thuật (HCKT) đã tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10) và nghe nói chuyện chuyên đề “Sức khỏe – Vẻ đẹp và sự tinh tế”.

Tại buổi lễ, gần 500 hội viên phụ nữ Tổng cục Hậu cần kỹ thuật đã cùng nhau ôn lại truyền thống 86 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 6 năm ngày Phụ nữ Việt Nam; đồng thời tóm tắt thành tích của Hội Phụ nữ Tổng cục HCKT trong thời gian qua. Bằng việc ra sức học tập, phấn đấu, rèn luyện để khẳng định vai trò và vị thế của người phụ nữ, phụ nữ Tổng cục HCKT đã và đang đóng góp không nhỏ vào đảm bảo HCKT phục vụ công tác, chiến đấu cho toàn lực lượng CAND. Với những thành tích trong công tác nhiều tập thể, cá nhân thuộc Hội  đã được Đảng, Nhà nước; Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; Bộ Công an và Tổng cục HCKT khen thưởng...

Tại Lễ mít tinh, các chị em hội viên đã nghe Ths.bác sỹ Hồ Mai Hoa, giảng viên quốc gia chương trình chăm sóc sức khoẻ sinh sản nói chuyện chuyên đề “Sức khoẻ- vẻ đẹp và sự tinh tế”. Thông đó, giúp chị em hội viên có thêm kiến thức để chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình, thêm lạc quan, yêu cuộc sống.
 

BT
Thăm dò khán giả