Thứ hai, ngày 28/11/2022 - 18:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:46, Thứ 6, 11/06/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Các hoạt động hỗ trợ phòng, chống dịch trong CAND

(ANTV) - Sáng nay 11/6, tại Hà Nội, Ban chấp hành Công đoàn CAND đã tổ chức trao quà hỗ trợ đoàn viên Công đoàn Cục Cảnh sát Quản lý trại giam​, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng trong công tác phòng, chống dịch Covid 19.

Trong đợt này Công đoàn CAND trao: 119 suất quà, 1500 khẩu trang vải,10 nghìn khẩu trang y tế, 70kg hóa chất Cloramin  cùng nhiều vật tư , trang thiết bị y tế khác. Tổng trị giá gần 157 triệu đồng. Số quà tặng, vật tư y tế này sẽ được Công đoàn Cục Cảnh sát Quản lý trại giam​, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng phân bổ đến các đơn vị cơ sở, nhất là các đơn vị đang trong tâm dịch.

Cũng trong dịp này, Công đoàn Cục Cảnh sát Quản lý trại giam​, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng đã trao hơn 133 triệu đồng đến ban chấp hành Công đoàn Công an nhân dân để hỗ trợ các lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Thời gian qua, Công đoàn các cấp trong CAND cũng đã huy động nhiều nguồn lực để hỗ trợ các lượng lượng tuyến đầu chống dịch ở Công an các đơn vị, địa phương; đồng thời tổ chức thăm hỏi đoàn viên Công đoàn, người lao động trong CAND có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid 19.

Cục CSGT đồng hành cùng y, bác sỹ tuyến đầu phòng chống dịch

Ngày 11/6, tại Hà Nội, đoàn công tác của Cục CSGT đã đến tặng quà cho cán bộ, y, bác sĩ của Bệnh viện 19/8 và Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công an đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch tại Bệnh viện dã chiến số 2 (Bắc Giang). Tổng giá trị quà tặng là gần 100 triệu đồng.

Thay mặt lãnh đạo Cục, Thiếu tướng Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng thăm hỏi, động viên tinh thần, chia sẻ những khó khăn, vất vả mà cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế đang đối mặt trong thực hiện nhiệm vụ, đặc biệt là những cán bộ mang sắc phục Công an nhân dân đang làm nhiệm vụ tuyến đầu phòng chống dịch tại Bệnh viện dã chiến số 2 (Bắc Giang). Đồng thời cảm ơn những đóng góp, hy sinh thầm lặng mà các y, bác sỹ đã và đang thực hiện, góp phần cùng các đơn vị chức năng, trong đó có lực lượng CSGT thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh.

Thay mặt đoàn, Thiếu tướng Lê Xuân Đức đã trao quà tặng ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 của CBCS Cục CSGT quyên góp gồm: 500 bộ quần áo bảo hộ y tế; 2.000 khẩu trang y tế; 100 hộp găng tay.

Nhân dịp này, Hội Phụ nữ và Đoàn Thanh niên Cục CSGT cũng đã trích quỹ hoạt động tình nghĩa mua tặng 3.500 khẩu trang y tế kháng khuẩn; 500 kính chắn giọt bắn; 300 bình xịt tay kháng khuẩn với tổng trị giá 16 triệu đồng để tiếp sức cùng cán bộ, chiến sĩ và đội ngũ y, bác sĩ trên tuyến đầu chống dịch nhằm động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn với các đơn vị tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Đây là những món quà thể hiện tấm lòng, sự tri ân của cán bộ, chiến sĩ Cục CSGT đối với những vất vả của đội ngũ y, bác sĩ./.

BT
Thăm dò khán giả