Thứ ba, ngày 21/09/2021 - 12:11 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:31, Thứ 5, 05/02/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Các đơn vị CAND chung sức “Tết vì người nghèo”

(ANTV) - Nhân dịp Xuân Ất Mùi năm 2015, Báo Công an nhân dân cùng Ngân hàng Nông nghiệp phối hợp với Công an tỉnh Cao Bằng, cùng các đơn vị tài trợ đã tổ chức đợt tặng quà “ Tết vì người nghèo ” cho đồng bào xã  biên giới, vùng sâu, vùng xa, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Cao Bằng.

Tại xã Ngọc Côn, huyện Trùng Khánh, đoàn công tác đã trao tận tay 50 xuất quà cho 50 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách.

Đoàn công tác cũng đã tặng 30 xuất quà Tết cho 30 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Cao Chương và 20 xuất quà cho 20 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách thuộc xã Quốc Toản, huyện Trà Lĩnh.

Tổng giá trị các xuất quà là 50 triệu đồng tuy không lớn nhưng đây là nghĩa cử nhằm động viên khích lệ các hộ dân đặc biệt khó khăn, các gia đình chính sách, các cá nhân có đóng góp tích cực trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc.

Tặng quà tết cho đồng bào nghèo xã biên giới

Tại Bình Phước, Phòng An ninh xã hội, Công an tỉnh phối hợp với chính quyền địa phương và nhà tài trợ cũng đã tổ chức chương trình từ thiện Mùa xuân yêu thương tại xã biên giới Lộc Thành, huyện Lộc Ninh.

Tại đây, đoàn đã trao tặng 210 phần quà gồm: gạo, dầu ăn, mì tôm, sữa... cho các hộ đồng bào nghèo có hoàn cảnh khó khăn của xã. Tổng số quà tặng trị giá 73 triệu đồng được phòng An ninh xã hội và Trường Đại học Công Nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia TPHCM ủng hộ.

Dịp này đoàn còn tổ chức giao lưu bóng chuyền và phối hợp tổ chức đêm giao lưu văn nghệ mừng Đảng mừng Xuân, phục vụ bàn con xã Lộc Thành.

BT
Thăm dò khán giả