Thứ năm, ngày 24/06/2021 - 13:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:40, Thứ 3, 05/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Các cửa ngõ tại TPHCM khá thông thoáng ngày cuối kỳ nghỉ lễ

(ANTV) - Chiều ngày 4/ 9 là ngày cuối cùng của kỉ nghỉ lễ quốc khánh 2/9 diễn ra trong 3 ngày, như thông lệ, người dân từ các tỉnh thành sẽ quay trở lại thành phố để làm việc. Tuy nhiên, giao thông tại các cửa ngõ vào TPHCM tương đối thông thoáng.

 
Để đảm bảo trật tự an toàn giao thông, cũng như ngăn ngừa tình trạng ùn tắc tại các cửa ngõ của TP. Hồ Chí Minh. Phòng CSGT Đường bộ đường sắt, Công an TP. Hồ Chí Minh đã huy động các phòng nghiệp vụ chốt chặn điều tiết phân luồng ở các tuyến đường trọng điểm và khu vực các bến xe.
 
Ghi nhận tại cửa ngõ phía Tây, thuộc địa bàn huyện Bình Chánh và quốc lộ 1, đoạn qua quận 12, vào chiều tối 4/ 9, giao thông tương đối thông thoáng, tại một số giao lộ xe đông di chuyển chậm, nhưng không xảy ra trình trạng ùn ứ.
 
Tương tự, khu vực bến xe Miền Đông, cửa ngõ phía Bắc giao thông cũng ổn định. Theo lực lượng Cảnh sát giao thông, có thể tình trạng ùn ứ sẽ xảy ra vào rạng sáng mai 5/9, do đó các đơn vị sẽ có mặt tại các điểm nóng về giao thông để điều tiết phân luồng, giúp người dân trở lại thành phố an toàn.
 
 
Yên Bái: Hỗ trợ các gia đình gặp nạn trong vụ sạt lở đất ở Trạm Tấu 
 
Vào 18 giờ, ngày hôm qua (3/9) tại bảnTống Ngoài, xã Túc Đán, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái đã xảy ra một vụ sạt lở đất khiến 2 người chết, 8 người bị thương trong quá trình đi làm ruộng về. Trong sáng nay (4/9), lãnh đạo huyệnTrạm Tấu và Thường trực ban chỉ huy Phòng chống thiên tai – tìm kiếm cứu nạn tỉnh Yên Bái đã có mặt tại hiện trường chỉ đạo khắc phục hậu quả và thăm hỏi các gia đình nạn nhân bị thiệt mạng.
 
Vào thời điểm trên, trong 14 người dân bản Tống Ngoài trên đường đi làm ruộng về thì gặp mưa to đến đoạn dốc Cầu Cao thì bất ngờ bị hàng chục mét khối đất đá sạt lở xuống khiến hai người đi trước là bà Vàng Thị Phếnh, sinh 1968 và cháu Hảng Thị Dính 8 tháng tuổi bị đất đá vùi lấp làm tử vong tại chỗ.
 
Vụ sạt lở cũng làm cho 8người bị thương, trong đó có 1 người bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa thị xã Nghĩa Lộ. Trong sáng nay (4/9), lãnh đạo huyệnTrạm Tấu và Thường trực ban chỉ huy Phòng chống thiên  tai – tìm kiếm cứu nạn tỉnh Yên Bái đã có mặt tại hiện trường chủ đạo khắc phục hậu quả và thăm hỏi các gia đình nạn nhân bị thiệt mạng.
 
UBND huyện đã hỗ trợ gia đình có người bị thiệt mạng là 5,4 triệu đồng, 2,7 triệu cho mỗi người bị thương, chính quyền xã Túc Đán cũng hỗ trợ 2 triệu đồng cho gia đình có người thiệt mạng, 500 nghìn đồng cho người bị thương.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả