Thứ ba, ngày 27/09/2022 - 21:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:25, Thứ 3, 17/01/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Các bến xe Huế nâng cao chất lượng phục vụ dịp Tết

(ANTV) - Không để hành khách thiếu xe đi lại trong dịp Tết. Đây là cam kết của các doanh nghiệp vận tải trên địa bàn TT Huế nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao của người dân. Xác định thời gian cao điểm trước, trong và sau Tết, các đơn vị vận tải ở địa phương đã chủ động nhiều biện pháp nâng cao chất lượng phục vụ.

Tại bến xe phía Nam, Thành phố Huế. Những ngày này, lưu lượng xe ra vào bến đã tăng hơn so với ngày thường. Xác định thời gian cao điểm, Công ty cổ phần bến xe Huế đã chủ động nhiều biện pháp đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao của người dân. Nhất là phương tiện, đủ về số lượng và đảm bảo về chất lượng.

Ông Phạm Xuân Sơn, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần bến xe Huế cho hay: Chúng tôi cũng đã phối hợp với các doanh nghiệp trên một số tuyến. Trước tiên đáp ứng nhu cầu đi lại cho hành khách trên tuyến. Lượng khách tăng đột biến thì chúng tôi sẽ hợp đồng thêm để bố trí tăng cường.

Các bến xe khách và doanh nghiệp vận tải cũng đã ký cam kết đảm bảo 100% khách đến bến đều có đủ xe đi lại.Các nhà xe cam kết không chở quá tải, chạy đúng tuyến.Nâng cao chất lượng phục vụ hành khách, chính từ ý thức của lái xe.

Ông Nguyễn Văn Long, giám đốc Công ty cổ phần xe khách Thừa Thiên Huế cũng chia sẻ: Trong dịp Tết, nâng cao tinh thần phục vụ hành khách tốt nhất. Triển khai cho lái xe các nâng cao ý thức an toàn.

"Trước hết phải chấp hành luật lệ an toàn giao thông đường bộ. Không uống rượu bia, không nghe điện thoại. Thái độ phục vụ phải nâng cao, hết sức văn minh lịch sự. Như vậy mới có khách. Mình phải phục vụ tốt hơn." Ông Võ Đại Thanh chia sẻ.

Dự báo lượng khách đi lại trong dịp này tăng từ 20 – 40%. Nhất là thời điểm sau Tết, lượng khách sẽ tăng đột biến trên các tuyến từ Huế đi thành phố Hồ Chí Minh và Tây Nguyên. Hiện, mỗi ngày có 250 – 300 lượt xe hoạt động qua bến để phục vụ.

Các bến xe tại Huế sẽ bán vé liên tục từ 4h30 đến 18h hàng ngày, tăng cường các hình thức bán vé, niêm yết công khai giá vé, chất lượng dịch vụ. Đồng thời công khai chuyến xe cuối cùng tại các bến, công bố đường dây nóng để tiếp nhận phản ánh của hành khách.

Hội phụ nữ Công an tỉnh Thái Bình thăm, tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Hội phụ nữ Công an tỉnh Thái Bình phối hợp cùng một số tổ chức, doanh nghiệp đã thăm hỏi, tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Thái Bình và huyện Kiến Xương.

Đoàn đã trao tặng 62 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các hộ nghèo, các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các xã Hồng Tiến, Bình Nguyên, Quang Trung, huyện Kiến Xương và một số xã, phường trên địa bàn thành phố Thái Bình.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thể hiện tấm lòng tương thân tương ái mà Hội phụ nữ Công an tỉnh Thái Bình dành tặng những con người có hoàn cảnh không may mắn, động viên họ vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, có thêm điều kiện đón Tết đầm ấm, hạnh phúc.

BT
Thăm dò khán giả