Thứ sáu, ngày 30/09/2022 - 14:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:22, Thứ 2, 01/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cả nước hân hoan chào đón năm mới 2018

(ANTV) - Cùng với người dân trên khắp thế giới, đêm 31/12 người dân Việt Nam hân hoan chào đón năm mới  2018 với nhiều hoạt động sôi nổi tại khắp các tỉnh thành.

Tại thủ đô Hà Nội, hàng vạn người dân đã đổ về trung tâm thành phố để chào đón năm mới cùng các chương trình lễ hội đếm ngược chào năm mới 2018 trong niềm hân hoan, rạng rỡ.

Tại TP. Hồ Chí Minh, khoảnh khắc chuyển giao giữa năm 2017 và năm 2018 đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng người dân thành phố và du khách. Hàng loạt các chương trình biểu diễn âm nhạc, cùng những màn bắn pháo hoa đặc sắc đã diễn ra ở nhiều nơi.

Đón chào năm mới, TP Đà Nẵng đã tổ chức bắn pháo hoa tầm cao trên sông Hàn và lễ hội đếm ngược sang năm mới.

Lực lượng công an đảm bảo tốt trật tự ATGT đêm giao thừa Tết Dương lịch 2018 

Hòa chung không khí hân hoan, rộn rã đón chào năm mới 2018, đảm bảo cho người dân đi lại an toàn, lực lượng công an đã có mặt tại những chốt giao thông trọng điểm phân luồng, tránh ùn tắc cục bộ.

Tại các ngả đường, các lực lượng cảnh sát 113, cảnh sát cơ động, cảnh sát giao thông được bố trí làm việc hết công suất để phân luồng, điều tiết giao thông tránh ùn tắc, quyết tâm bảo đảm an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông ở các tuyến và địa bàn trọng điểm, nhất là khu vực diễn ra các hoạt động văn hóa văn nghệ và điểm bắn pháo hoa.

Theo ghi nhận, mặc dù số lượng người và phương tiện kéo về các điểm vui chơi, chào đón năm mới rất đông nhưng tình hình an ninh trật tự đã được giữ vững.

 

 

BT
Thăm dò khán giả