Chủ nhật, ngày 25/09/2022 - 18:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:04, Chủ Nhật, 11/04/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

"Bước chân tình nguyện" của tuổi trẻ Cục Hậu cần đến với Đắk Nông

(ANTV) - Với tên gọi “Bước chân tình nguyện” do Đoàn thanh niên Cục Hậu cần, Bộ Công an phối hợp với các nhà hảo tâm, những tấm lòng vàng khởi sướng, ngày 9/4 đoàn “Bước chân tình nguyện” này đã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa, thiết thực tới cán bộ, chiến sĩ Công an và học sinh vùng núi khó khăn tại tỉnh Đắk Nông.

Nhằm bảo vệ những đôi chân nhỏ bé an toàn đến trường, 300 đôi dép tương ứng với 300 em học sinh tại trường Trường tiểu học, Trung học cơ sở Đắk Plao, xã Đắk Plao, huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông đã được đoàn “Bước chân tình nguyện” trao tặng. Bênh cạnh đó còn có 1 bộ sách tham khảo, từ lớp 1 đến lớp 9, 4000 cuốn tập viết và 1000 khẩu trang y tế cũng đã được tăng kèm. Thiết thực hơn, xuất phát từ phong trào chống đuối nước học đường, hồ bơi trên cạn cũng đã được dành tặng cho thày và trò trường này.

Cũng trong chuyến hành trình này, “Bước chân tình nguyện” đã trao tặng phần quà có giá trị và thiết thực tới Trường mầm non Hướng Dương, xã Đắk Som 1 bộ máy lọc nước và 1 tivi. Từ đây các bé được dùng nguồn nước uống đảm bảo.

Tại các trụ sở Công an xã Đắk Som, xã Đắk Plao, xã Quảng Khê, thuộc huyện Đắk Glong và Công an huyện Đắk Glong nhận phần qua là máy tính, máy chiếu và tivi. Đây là các thiết bị giúp đội ngũ Công an xã, huyện nâng cao chuyên môn hơn trong tuyên truyền và đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương.

Chương trình “Bước chân tình nguyện” đã liên tục được thực hiện từ nhiều năm qua và là hoạt động thường niên của Đoàn thanh niên Cục Hậu cần, Bộ Công an. Trong thời gian tiếp theo đơn vị sẽ tiếp tục thực hiện và sẽ tập trung cho những đồng bào dân tộc ở vùng sâu, vùng xa.

BT
Thăm dò khán giả