Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 20:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:58, Thứ 6, 06/11/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Breaking News: Bình Định sẵn sàng ứng phó bão số 10

(ANTV) - Tính đến 14h chiều ngày 5/11, các ngành chức năng tỉnh Bình Định đã hoàn thành việc sơ tán người dân vùng ven biển, vùng ngập lụt và vùng có nguy cơ sạt lở đất, kêu gọi tàu thuyền về nơi tránh trú an toàn. Lực lượng Công an tỉnh Bình Định đã có phương án ứng phó với cơn bão số 10, 100% quân số hiện đang ứng trực cùng với các trang bị phương tiện sẵn sang cứu hộ, cứu nạn.

Qua đó, công tác vận động, tuyên truyền ngư dân được đơn vị chức năng chú trọng thực hiện. Theo Thường trực Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Bình Định, hiện không có tàu của ngư dân tỉnh này hoạt động trong vùng nguy hiểm.

Để nắm rõ hơn tình hình thời tiết và công tác đảm bảo an toàn cho ngư dân tại Bình Định, ngay sau đây chúng tôi sẽ kết nối với phóng viên Bùi Xuân đang có mặt tại Quy Nhơn – Bình Định.

 

Công tác ứng phó với bão số 10 tại Quảng Ngãi

Bão số 10 được dự báo là sẽ đi vào đất liền nước ta từ Quảng Ngãi đến Phú Yên. Đến thời điểm này các địa phương đang tích cực triển khai công tác ứng phó với bão. Hiện nay chúng tôi đã kết nối diện thoại với phóng viên Thành Sự tại Quảng Ngãi để biết thêm thông tin về diễn biến thời tiết tại khu vực này.

 

BT
Thăm dò khán giả