Thứ bảy, ngày 28/01/2023 - 20:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:01, Chủ Nhật, 25/08/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bỏng gas, ba người phải nhập viện

(ANTV) - Tại Yên Bái, do sơ suất khi sử dụng bình gas nên ba người bị bỏng đã phải nhập viện. Hiện sức khỏe của hai vợ chồng anh Mạnh đã ổn định và đang tiếp tục điều trị tại bệnh viện. Riêng cháu Nguyễn Hải Nam (7 tháng tuổi, con của anh Mạnh) hiện đang được cấp cứu tại Viện Bỏng Trung ương.

 

Trước đó, khoảng 7 giờ ngày 23/8, người dân phát hiện lửa cháy dữ dội và mùi khí gas nồng nặc ở nhà anh Nguyễn Văn Mạnh thôn Quyết Hùng, xã Hoàng Thắng, huyện Văn Yên.

Nguyên nhân vụ cháy là do khi anh Nguyễn Văn Mạnh đang nấu đồ ăn trong bếp thì bình gas bị hết. Anh Mạnh đã thay bình gas mới nhưng trong quá trình thay đã không khóa van bình, làm khí gas thoát ra cạnh bếp lửa dẫn tới hỏa hoạn. Hậu quả là anh Mạnh bị bỏng khắp người, chị Loan – vợ anh Mạnh bị bỏng ở chân và mặt, cháu Nam bị bỏng nặng toàn thân.

Ngày sau khi vụ việc đáng tiếc xảy ra, người thân đã đưa 3 người trong gia đình anh Mạnh đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái để cấp cứu, trong đó cháu Nguyễn Hải Nam bị bỏng nặng đã được chuyển về Viện Bỏng Trung ương.

 

BT
Thăm dò khán giả