Thứ hai, ngày 26/07/2021 - 08:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:56, Thứ 2, 26/08/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bốn ki ốt trên đường Giải Phóng bốc cháy lúc rạng sáng

(ANTV) - Vào khoảng 2h30 phút sáng ngày 25/8, dãy ki-ốt 4 căn nằm trên đường Giải Phóng, Hà Nội bốc cháy.

Vào thời điểm trên, 2 mẹ con trong một ki-ốt phát hiện mùi khét và chạy ra ngoài hô hoán. 3 căn ki-ốt bán hàng tạp hóa và quần áo bị thiêu rụi hoàn toàn. Lực lượng PCCC quận Hoàng Mai huy động 2 xe chữa cháy đến dập lửa.

Cảnh sát PCCC phải phá cửa sắt để chống cháy lan sang các nhà bên cạnh. Đến khoảng 3h00 đám cháy được dập tắt và không có thiệt hại về người.

Hiện lực lượng chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

 

Phát hiện thêm nhiều điểm khai thác và tàng trữ gỗ lậu quy mô lớn ở huyện EaKar

Sau gần 5 tháng trời kiên trì trong những cánh rừng lần theo dấu vết của các đối tượng lâm tặc, đội Cảnh sát kinh tế - Công an TP.Buôn Ma Thuột và Đội đặc nhiệm của phòng Cảnh sát cơ động - Công an tỉnh Đắk Lắk đã vây bắt quả tang 4 đối tượng đang cưa hạ 6 cây gỗ lớn tại khu rừng ở thôn 15, xã Cư Yang, thuộc lâm phần quản lý của Công ty TNHH MTV lâm nghiệp Ea Kar.

Sau một thời gian dài nắm chắc đường đi của gỗ lậu được các đối tượng lâm tặc tuồn ra ngoài, các trinh sát của Công an tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Công an huyện Ea Kar đã kiểm tra và phát hiện 5 điểm tập kết gỗ lậu quy mô lớn.

Tất cả 5 điểm này đều nằm rãi rác ở các xã trên địa bàn huyện Ea Kar. Trong đó có 3 nhà dân và 2 xưởng mộc. Tất cả số gỗ tập kết ở đây phần lớn là những tấm phản có kích thước rất lớn với tổng khối lượng trên 32m3. Bước đầu, chủ 5 điểm này khai nhận đã mua số gỗ trên từ 2 đầu nậu là ông Nguyễn Anh Dũng ở xã Cư Yang và ông Lê Văn Thắng ở xã Ea Pal, huyện Ea Kar. Ngoài ra, trong quá trình mở rộng khám nghiệm hiện trường, tổ công tác còn phát hiện trên 60 gốc cây gỗ lớn đã bị lâm tặc cưa hạ trên diện tích rừng 30 héc ta ở xã Cư Yang, huyện Ea Kar với tổng khối lượng trên 200m3.

Hiện các đơn vị chức năng của Công an tỉnh Đắk Lắk đang phối hợp với Công an huyện Ea Kar tiếp tục khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ để xử lý các cá nhân, tổ chức có liên quan đến việc để mất rừng trong một thời gian dài ở huyện Ea Kar.

 

BT
Thăm dò khán giả