Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 17:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:30, Thứ 7, 23/05/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bồi dưỡng cho học sinh không có điều kiện để học Online

(ANTV) - Do phải nghỉ do dịch Covid-19 kéo dài, nhiều trường học trên cả nước đã phải tổ chức học online cho học sinh, tuy nhiên không phải ở đâu các em cũng tiếp cận được với chương trình học online . Đây cũng là một trong những lý do mà ngay khi học sinh trở lại trường, song song với những bài giảng chương trình hiện hành, nhiều trường đã tổ chức bồi dưỡng thêm kiến thức cho học sinh trong thời gian nghỉ dịch không có điều kiện để học Online.

Theo khảo sát tại quận Hoàng Mai,  Hà Nội ngay khi các em quay trở lại trường thì toàn quận có khoảng 500 học sinh không thể tiếp cận được chương trình học online

Nhiều trường cho biết, trong quá trình dạy bổ sung kiến thức cho học sinh cũng gặp phải những khó khăn như vấn đề lớp học, về bố trí thời gian dạy cho giáo viên và học sinh, đặc biệt ở một số môn còn thiếu giáo viên. Tuy nhiên khắc phục khó khăn, nhiều giáo viên vẫn nỗ lực để bổ sung đủ kiến thức cho các em theo đúng chương trình .

Theo các trường, dự kiến trung tuần tháng 6 thì các trường sẽ hoàn thành chương trình bồi dưỡng kiến thức cho học sinh. Đây cũng là thời gian đủ để cho các em có thể hoàn thành bài kiểm tra khảo sát kỳ 1 cho năm học .

 

BT
Thăm dò khán giả