Chủ nhật, ngày 20/06/2021 - 13:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:28, Thứ 2, 16/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ trưởng Tô Lâm gửi Thư khen Công an viên dũng cảm truy bắt tội phạm

(ANTV) - Chiều nay (ngày 16/3), Công an tỉnh Đồng Nai đã tổ chức trao thư khen của Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, cho anh Hoàng Quốc Sự, Công an viên xã Xuân Bắc, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai  vì có thành tích trong truy bắt tội phạm.

 

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, đồng chí Đại tá Vũ Hồng Văn, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai đã đến Bệnh viện đa khoa khu vực Long Khánh thăm hỏi và trao Thư khen kèm theo số tiền 5 triệu đồng của Bộ trưởng Bộ Công an cho đồng chí Hoàng Quốc Sự đang điều trị tại đây.

Trong thư khen, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm nêu rõ, đây là hành động dũng cảm, nghĩa hiệp, sẵn sàng xả thân trong đấu tranh phòng, chống tội phạm, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của nhân dân, là nhân tố tiêu biểu trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, góp phần cùng với lực lượng Công an nhân dân bảo đảm an ninh chính trị, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn.

Ghi nhận hành động dũng cảm, Công an tỉnh Đồng Nai cũng đã thưởng nóng số tiền 20 triệu đồng cho anh Hoàng Quốc Sự. Còn Bệnh viện đa khoa khu vực Long Khánh tài trợ toàn bộ chi phí điều trị cho anh Sự.

Trước đó, sáng 12/3, trong lúc trên đường đến cơ quan làm việc, anh Sự nghe tiếng tri hô của người dân truy bắt cướp nên quay xe đuổi theo. Khi đến địa bàn ấp Thọ An, xã Bảo Quang (TP.Long Khánh), thì anh Sự đã bắt kịp và dũng cảm lao xe vào đối tượng để ngăn chặn, khống chế. Mặc dù đã bị một đối tượng dùng dao đâm bị thương, nhưng anh Sự vẫn quyết tâm khống chế và bắt được đối tượng Dương Ngọc Nhật (ngụ H.Xuân Lộc). Riêng đối tượng còn lại là Lê Thoại Tâm đã chạy thoát.

BT
Thăm dò khán giả