Thứ sáu, ngày 30/07/2021 - 02:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:43, Thứ 2, 17/11/2014

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ GTVT: Phê bình nhiều cá nhân trong nạo vét luồng hàng hải

(ANTV) - Thông tin từ Bộ Giao thông vận tải (GTVT) cho biết, lãnh đạo Bộ này vừa ra một loạt quyết định xử lý trách nhiệm đối với các cá nhân liên quan đến sai phạm trong quá trình triển khai nạo vét, duy tu luồng hàng hải năm 2013, gồm: Luồng Hòn Gai - Cái Lân, luồng Vũng Tàu - Thị Vải và luồng Soài Rạp - Hiệp Phước.

Phê bình một số lãnh đạo đơn vị hàng hải.

Cụ thế, Bộ GTVT phê bình nghiêm khắc ông Nguyễn Nhật, Cục trưởng và ông Đỗ Hồng Thái, Phó Cục trưởng Cục hàng hải Việt Nam, với trách nhiệm là chủ đầu tư nhưng để xảy ra sai sót của Tổ tư vấn giám sát hiện trường và Ban quản lý dự án hàng hải 3 trong giám sát thi công tại công trình nạo vét duy tu luồng Soài Rạp – Hiệp Phước, Vũng Tàu – Thị Vải năm 2013.

Bộ GTVT cũng phê bình nghiêm khắc một số lãnh đạo đơn vị khác cũng liên quan đến 3 dự án này, gồm các ông: Lưu Văn Quảng, Tổng giám đốc Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc, với vai trò, trách nhiệm đại diện chủ đầu tư, đã để xảy ra thiếu sót của tổ thẩm định kết quả đấu thầu và giám sát đại diện chủ đầu tư tại công trình nạo vét luồng Hòn Gai - Cái Lân. Ông Phạm Đình Vận, nguyên thành viên HĐTV Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải với vi phạm tương tự tại công trình nạo vét Vũng Tàu - Thị Vải.

BT
Thăm dò khán giả