Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 09:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:45, Thứ 5, 27/02/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ GD&ĐT phê duyệt thêm 7 sách giáo khoa lớp 1

(ANTV) - Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa phê duyệt thêm 7 sách giáo khoa lớp 1 sử dụng trong cơ sở giáo dục phổ thông, nâng tổng số sách giáo khoa lớp 1 được phê duyệt trong Chương trình giáo dục phổ thông mới lên 45 cuốn của 9 môn học và hoạt động giáo dục.

 

Cụ thể, 7 sách giáo khoa được phê duyệt lần này gồm: 1 cuốn môn Tự nhiên xã hội; 3 cuốn môn Giáo dục thể chất; 2 cuốn môn Hoạt động trải nghiệm và 1 cuốn môn Tiếng Anh. Trong số 7 cuốn này, 6 cuốn của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam; 1 cuốn môn Tiếng Anh của Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

7 cuốn sách được Bộ phê duyệt lần này nằm trong 8 bản mẫu sách giáo khoa của 4 môn học/hoạt động giáo dục được Bộ Giáo dục và Đào tạo tiếp nhận thẩm định tháng 10/2019. Theo đó, nhiều bản mẫu sách giáo khoa có quan điểm biên soạn, cấu trúc sách mới, hiện đại, tiếp cận với cách biên soạn sách của các nước tiên tiến trên thế giới nhưng vẫn bảo đảm phù hợp với điều kiện nhà trường và học sinh tiểu học Việt Nam; bảo đảm tính mở, linh hoạt, tạo điều kiện cho giáo viên phát huy tính chủ động, sáng tạo./.

BT
Thăm dò khán giả