Thứ ba, ngày 03/08/2021 - 06:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:02, Chủ Nhật, 20/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ Công an hỗ trợ đồng bào bị thiên tai và sự cố môi trường biển

(ANTV) - Sáng 19/11, tại Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam, tỉnh Thừa Thiên - Huế đoàn công tác của Bộ Công an do đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Quang Chữ - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị Công an nhân dân đã đến thăm và hỗ trợ nhân dân tỉnh Thừa Thiên - Huế bị thiệt hại do bão lụt và sự cố môi trường biển.

Đoàn công tác đã trao tặng số tiền 500 triệu đồng trích từ quỹ “Nghĩa tình đồng đội” của Bộ Công an ủng hộ đồng bào tỉnh Thừa Thiên - Huế. Bà Lê Thị Tuyết Mai – Phó Chủ tịch Uỷ ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thừa Thiên - Huế chân thành cảm ơn sự quan tâm, những tình cảm tốt đẹp của lãnh đạo Bộ Công an, và  mong rằng trong thời gian tới, Bộ Công an nói chung và Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế nói riêng sẽ tiếp tục đồng hành Uỷ ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thừa Thiên - Huế, quan tâm, giúp đỡ nhân dân tỉnh Thừa Thiên - Huế nhiều hơn nữa trong công tác phòng chống cũng như khắc phục hậu quả do thiên tai, bão lụt gây ra.

Cũng trong đợt này, Đoàn công tác Bộ Công an đã đến thăm và hỗ trợ cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế với số tiền 300 triệu đồng để góp phần khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra.

Lâm Đồng: Tặng quà cho các gia đình có nạn nhân tử nạn vì tai nạn giao thông

Hoạt động tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông được tổ chức thường niên để tưởng nhớ và thương cảm với những người không may qua đời vì tai nạn giao thông và nhắc nhở ý thức chấp hành luật giao thông. Tại Lâm Đồng, nhân Ngày Thế giới tưởng niệm nạn nhân tử nạn vì tai nạn giao thông năm 2016, Ban an toàn giao thông tỉnh Lâm Đồng đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các gia đình có nạn nhân tử nạn vì tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh.

Tại các nơi đến, Đoàn đã động viên, hỏi thăm sức khỏe, hoàn cảnh gia đình của các nạn nhân và trao tặng 10 gia đình, mỗi gia đình một phần quà trị giá 2 triệu đồng. Đây là những món quà tuy nhỏ bé nhưng thể hiện sự quan tâm của các ngành các cấp đối với các gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông.

BT
Thăm dò khán giả