Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 16:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:13, Thứ 7, 26/08/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bình yên giáo sứ Sa Châu

(ANTV) - Làm sạch môi trường, giao lưu văn hóa thể thao, hay tặng quà cho các gia đình chính sách, người già neo đơn, hộ gia đình khó khăn, trẻ em nghèo học giỏi là những cách làm được Công an Nam Định áp dụng thành công. 

Giữa ngân nga tiếng chuông nhà thờ, không gian quanh giáo xứ Sa Châu hôm nay trở nên sôi động hơn bởi trận cầu giao lưu giữa đội bóng chủ nhà với các cầu thủ của Công an huyện Giao Thủy. Mặt sân lầy lội như thế này cũng không làm ảnh hưởng đến tinh thần thi đấu của các cầu thủ.

Nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 12 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ, buổi giao lưu văn hóa thể thao hôm nay mang đúng tinh thần và tính chất của một ngày hội. Không chỉ cống hiến cho người xem những phút giây thư thái mà còn đưa mọi người xích lại gần nhau, kéo gần hơn ranh giới giữa đạo với đời.

Xây dựng vững chắc thế trận lòng dân và thế trận an ninh nhân dân không phải từ những khái niệm sách vở, cao xa, càng không xuất phát từ các văn bản, giấy tờ. Với người cán bộ chiến sĩ công an Nam Định, thế trận ấy hình thành từ những hoạt động cụ thể, gần dân, sát dân để nhân dân hiểu và giúp đỡ chúng ta nhiều hơn.

Để duy trì thế trận ấy, niềm tin, sự gắn kết chính là yếu tố mang tính then chốt, sống còn. Những câu hát vang lên cho thấy một tâm hồn nghệ sĩ ẩn sau dáng hình người chiến sĩ. Những món quà gửi trao chứa đựng cả tấm lòng gắn bó, thủy chung của người Công an từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà chiến đấu.
 

 

BT
Thăm dò khán giả