Thứ bảy, ngày 28/01/2023 - 21:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:13, Chủ Nhật, 15/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bình Thuận đảm bảo an toàn khu vực cách ly

(ANTV) - Bình Thuận hiện đang là điểm nóng của dịch COVID 19 khi đang có 9 ca dương tính. Khu vực cách ly có người nhiễm bệnh do vi rút Covid - 19 tại 2 tuyến đường Hoàng Văn Thụ và Ngô Sỹ Liên thuộc khu phố 2, phường Đức Thắng, thành phố Phan Thiết đang được các lực lượng chức năng triển khai thực hiện nghiêm túc các quy định về cách ly vùng dịch, đảm bảo tuyệt đối an toàn về an ninh trật tự, đồng thời chăm lo đầy đủ các điều kiện, nhu cầu thiết yếu cho người dân tại đây.

Lực lượng tham gia đã luôn ứng trực 24/24, không để nảy sinh những vấn đề liên quan đến an ninh trật tự, thực hiện những công tác xã hội như vận động, tuyên truyền về cách phòng tránh dịch bệnh và phối hợp phát nhu yếu phẩm đến từng người dân.

Việc cách ly 2 tuyến đường có người nhiễm bệnh do vi rút Covid -19 được đông đảo quần chúng nhân dân đồng tình hưởng ứng và chấp hành nghiêm quy định cách ly của UBND thành phố Phan Thiết.

Đến chiều ngày 13/3, danh sách 67 người nghi nhiễm Covid -19 trên địa bàn tỉnh Bình Thuận đã được xét nghiệm cho kết quả âm tính và ngoài số người đã bị nhiễm bệnh tại 2 tuyến đường này thì đến nay chưa phát hiện thêm trường hợp nhiễm Covid-19.

Đây là tín hiệu đáng mừng cho sự nỗ lực rất lớn của cả hệ thống chính trị, của các cấp, ngành và nhân dân, trong đó có vai trò rất lớn của lực lượng Công an trong công tác phòng, chống dịch Covid – 19 của tỉnh.

BT
Thăm dò khán giả